Visa Du Học

Chúc mừng bạn Xuân Trường nhận visa du học Nhật Bản

Là du học sinh vừa nhận được visa du học Nhật Bản, bạn Lê Xuân Trường đã có đôi lời chia sẻ đầy thú vị và bổ ích về việc chuẩn bị hành trang đi du học Nhật Bản như kinh nghiệm học tiếng nhật như thế nào? Nên học ra sao, nên chuẩn bị tâm lý như thế nào…

Họ và tên:   Lê Xuân Trường

Sinh ngày:  30/7/1989

Địa chỉ:       Tổ 6, Phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Ý tưởng đi du học xuất hiện tình cờ trong một lần công tác, Trường có cơ hội được gặp gỡ với một giáo viên người Nhật, qua nhiều lần trò chuyện, Trường đã bị nước Nhật hút hồn vì vậy chàng trai 27 tuổi quyết định xách va li và đi du học Nhật Bản.

Bạn Xuân Trường sẽ theo học tại trường Nhật ngữ First Study ở thành phố Osaka. Sau khi học xong tiếng ở trường First Study, Trường sẽ học chương trình đại học ngành Kinh doanh ở đại học Tokyo.

Trước khi đi du học Trường đã chia sẻ “ Theo mình các bạn học sinh, sinh viên có ý định đi du học Nhật, trước hết các bạn cần xác định rằng đi sang Nhật là để học tập để tiếp thu kiến thức vì vậy các bạn cần chuyên tâm vào chuyện học hành.Bên cạnh đó, học tiếng nhật rất khó vì vậy các bạn nên dành từ 1-2 năm để học tiếng ở nhà.Đó là đôi lời mà mình muốn nhắn nhủ đến những bạn du học sinh tương lai”.

Khi sang sinh sống và học tập ở một môi trường mới, chắc chắn Trường sẽ gặp phải những thử thách, khó khăn trong cuộc sống nhưng chúng tôi tin rằng bản lĩnh đàn ông cùng những kinh nghiệm quý báu và vốn kiến thức tích lũy được trong những năm qua, Xuan Trường sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng Xuân Trường đã nhận được visa du học Nhật Bản

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033

Đăng bình luận