Visa Du Học

Visa du học Hàn Quốc cùng bạn Đức Anh

New Ocean xin chúc mừng bạn Nguyễn Đức Anh đã nhận được visa du học Hàn Quốc.

Ước mơ đi du học Hàn Quốc từ những ngày còn bé, chàng trai 19 tuổi Nguyễn Đức Anh đã luôn cố gắng phấn đấu để thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình bằng cách không ngừng trau dồi kiến thức và học tiếng hàn để chuẩn bị hành trang du học sau này.

Họ và tên: Nguyễn Đức Anh

Sinh năm :1996

Quê quán: Bắc Ninh

visa-du-hoc-han-quoc

 Visa du học Hàn Quốc Nguyễn Đức Anh

Sau một thời gian dài chuẩn bị và cảm thấy tự tin vào năng lực của bản thân, Đức Anh đã trao đổi với bố mẹ về ước mơ đi du học Hàn Quốc của mình và rất may mắn, chàng trai 19 tuổi được gia đình hoàn toàn ủng hộ.

Chia sẻ cảm xúc khi được nhận visa du học Hàn Quốc, Đức Anh cho biết cảm xúc của em bây giờ rất khó tả đó là cảm xúc xen lẫn hạnh phúc, vui sướng nhưng cũng có chút hồi hộp, lo lắng vì em biết rằng con đường đầy chông gai, thử thách đang chờ em ở phía trước.

Sang Hàn Quốc, Đức Anh sẽ theo học tiếng 1 năm và sau đó thi chứng chỉ để học tiếp lên đại học và chuyên ngành mà Đức Anh muốn theo học đó là công nghệ thông tin và ước mơ của chàng trai 19 tuổi này đó là sau khi tốt nghiệp đại học ở Hàn Quốc sẽ quay trở về Việt Nam sinh sống và làm viêc cho công ty Hàn Quốc.

Chúc cho mọi dự định của Đức Anh sẽ thành công rực rỡ!

Đăng bình luận