Học Bổng Du Học Anh

Trường Llandrillo Menai trao học bổng 40% cho du học sinh

Hiện nay, phong trào đi du học của các bạn học sinh, sinh viên đang ngày càng trở nên phổ biến. Có rất nhiều nơi trên thế giới để cho các bạn đi du học, ở các nước châu Á gồm có các nước: Trung Quốc, Singapore, Nhật, Hàn Quốc, ở các nước châu Âu như: Anh, Úc, Mỹ,…Và Anh đang là một trong những lựa chọn lý tưởng để du học cho các bạn sinh viên quốc tế.

 Trường Llandrillo Menai trao học bổng 40% cho du học sinh

Chính vì lý do đó mà nước Anh đã và đang cải thiện chất lượng giáo dục tốt hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của các bạn du học sinh. Một trong những trường đại học mà chúng ta cần phải nhắc đến là trường Llandrillo-Menai. Sở dĩ chúng ta quan tâm đến ngôi trường này là vì nó có chất lượng đào tạo có uy tín không chỉ tại Vương quốc Anh mà còn ở trê toàn thế giới.

Để khuyến khích các bạn sinh viên có thêm động lực để học tập tốt hơn và giảm bớt chi phí khi sang ngoại quốc, trường đã tổ chức chương trình trao học bổng cho các sinh viên quốc tế.

Sau khi ra trường bạn có thể có cơ hội học tại trường đại học Cambridge hoặc đại học Oxford. Cơ hội đó không phải trường nào cũng có.

Thông tin học bổng du học Anh từ trường LLandrillo – Menai

1. Học bổng du học Anh (hạn đăng ký cuối tháng 7 hàng năm)

Nếu nhận được học bổng này bạn sẽ được trừ học phí năm đầu tiên từ 25-40%. Điều kiện để sinh viên nhận được học bổng này là phải là sinh viên xuất sắc tho tiêu chí đánh giá của nhà trường, sinh viên cần phải viết thư yêu cầu xin học bổng tới ban giám đốc của trường. Chương trình học bổng này không áp dụng với chương trình học 1 năm hoặc khóa học tiếng anh toàn thời gian mà chỉ áp dụng cho khóa học dự bị tại trường.

2. Hỗ trợ tài chính

Áp dụng đối với những bạn sinh viên từ khóa học tiếng anh level 3 đến chương trình đại học với điều kiện là sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập tại trường. Mức hộ trợ lên tới 500GBP

Hãy liên hệ với tư vấn của chúng tôi để nhận được Visa du học Anh sớm nhất

Đăng ký du học

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận