Học Bổng Du Học Canada

Trường Fraser Valley, Canada trao học bổng đầu vào thường niên

Canada đang là một điểm để để rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên chọn làm nơi để du học, sinh sống và làm việc. Trước có Mỹ, Nhật, Hàn, Trung Quốc, giờ thêm Canada vì đây là một quốc gia có nền văn hóa văn minh, có nhiều cảnh đẹp và đặc biệt là chất lượng giáo dục đào tạo ngày càng được nâng cao, và được thế giới đánh giá cao.

Không gian trường đại học Fraser Valley

Tại Canada có rất nhiều trường đại học danh tiếng: Toronto, Mcmaster, York, Queen, Ottawa,…và chúng ta không thể không nhắc đến trường đại học Fraser Valley (UFV) – đây là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada.  Năm 2010, tờ Globe and Mail đưa tin, UFV là trường đạt nhiều điểm A nhất trong các trường tại tỉnh bang British Columbia với các điểm A về chất lượng giáo dục, tương tác giữa giảng viên với sinh viên và thủ tục dễ dàng.

Khi trở thành sinh viên của trường UFV, các bạn sẽ được học trong lớp với số lượng học viên ít. Chương trình đào tạo đa dạng với hơn 100 chương trình. Trong đó gồm có chương trình Đại Học, Thạc Sỹ….Ngoài ra trường có chương trình thực tập có lương dành cho sinh viên trong thời gian đang học tập tại trường.

Tại đại học Fraser Valley (UFV), các bạn sẽ được chọn các khóa học đào tạo khác nhau dựa vào trình độ năng lực của các bạn, có các khóa dự bị và khóa học tiếng anh, chương trình chứng chỉ đại học, sau đại học, cử nhân đại học và thạc sĩ.

Thông tin học bổng du học Canada, trường đại học Fraser Valley:

Trường tổ chức chương trình gồm hai học bổng: (Hạn đăng kus của hai học bổng đều cùng với đợt xét hồ sơ nhập học)

+ Học bổng đầu vào cử nhân áp dụng cho 10 ứng viên kì mùa Thu và 5 ứng viên kì mùa Đông. Nếu sinh viên đạt điều kiện tốt nghiệp từ trường THPT được UFV công nhận, điểm của các bạn với GPA 3.33 (B+) thì các bạn sẽ nhận được một suất học bổng trị giá $1,000.

+ Học bổng đầu vào thạc sĩ áp dụng cho 3 ứng viên kì mùa Thu. Nếu bạn là sinh viên quốc tế học THPT ở BC GPA đạt 3.33 các bạn sẽ nhận được học bổng trị giá $5,000.

Đăng ký du học

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận