Du Học NewZealand

Trường đại học quốc tế Thái Bình Dương (IPC)

 

Đại học quốc tế Thái Bình Dương (IPC) toạ lạc tại thành phố Palmerston North, một thành phố trẻ phía Bắc thủ đô Wellington. Một phần ba dân số của thành phố ở độ tuổi từ 15  đến 30, cùng với sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới, tạo nên một cộng đồng năng động, tươi trẻ và cởi mở.

 VÌ SAO CHỌN IPC

1. IPC là một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận cung cấp các dịch vụ giáo dục đại học được chính thức công nhận bởi chính phủ New Zealand.

2. IPC trao tặng một chương trình học bổng lớn của Nhật Bản với mục đích thu hút những sinh viên đến từ các quốc gia mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính.

3. IPC là một học viện nội trú với một kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường chỉ cách lớp học khoảng 2 phút đi bộ nhằm tạo điều kiện cho cộng đồng sinh viên hòa nhập tốt, trao đổi, học hỏi với nhau bằng tiếng Anh.

4. IPC trang bị cho sinh viên một hành trang với đầy đủ các kĩ năng để bắt đầu một cuộc sống mới, công việc mới và một tương lai thành công phát đạt.

5. IPC chăm sóc, hỗ trợ từng sinh viên với một đội ngũ giáo viên nhiệt tình truyền đạt cả kiến thức chuyên môn cũng nhưng các kĩ năng cuộc sống. IPC có các lớp học với qui mô nhỏ, hiếm khi có nhiều hơn 15 sinh viên mỗi lớp.

6. IPC có một đội ngũ giáo viên và nhân viên thân thiện, dễ tiếp cận, quan tâm, chăm sóc đến từ sinh viên.

7. IPC xem trọng những đóng góp ý kiến của phụ huynh như là một phần chính trong việc giáo dục, phát triển nhân cách của sinh viên.

8. IPC tạo điều kiện cho sinh viên học hỏi nhữnh phương thức kinh doanh, những cơ hội thực tập, cũng như các dịch vụ hướng nghiệp.

9. IPC tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên với Nhật, cung cấp các khóa học tiếng Nhật, cũng như tạo điều kiện cho sinh viên với bằng Đại học về Quốc Tế Học tìm được việc làm ở Nhật.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Là một trường đại học được chính thức công nhận bởi NZQA (Hội Đồng Thẩm Định Bằng Cấp New Zealand), chúng tôi cung cấp những khóa học sau:

– Chương trình Thạc sĩ và Cao đẳng sau Đại học về Quốc tế học

– Cao đẳng sau Đại Học về Quốc tế học (dành cho sinh viên đã có bằng đại học và mong muốn được theo học những môn chuyên ngành trong chương trình đại học của IPC)

– Chương trình Đại học về Quốc tế học (Chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế, Quan hệ quốc tế, Môi trường học, Ngôn ngữ học, Nhật Bản học, Du lịch môi trường)

– Cao đẳng ngôn ngữ tiếng Nhật

– Cao đẳng ngôn ngữ tiếng Nhật nâng cao

– Cao đẳng Nhật Bản học

– Cao đẳng Quốc tế thể thao học

– Cao đẳng Quốc tế học (bao gồm khóa học tiếng Anh cơ sở

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

– Học hết lớp 12

– Học lực: Từ 6,0 trở lên

– Tài chính: khá

– Sức khoẻ: tốt, không bị viêm gan B

HỌC BỔNG

Soshi Educational Group ( SEG): 14 000 NZ$

HỒ SƠ CẦN NỘP

1. Bằng tốt nghiệp, học bạ, /  bảng điểm (gốc và 02 công chứng)

2. Sơ yếu lý lịch (02 dấu phường, xã)

3. Giấy khai sinh (sao)

4. Hộ khẩu (02 sao công chứng)

5. Lý lịch tư pháp (Nếu đăng ký khóa học trên 2 năm và học sinh trên 17 tuổi)

6. Giấy xác nhận nghề nghiệp (nếu có)

7. Giấy tờ chứng minh tài chính (Công ty sẽ hướng dẫn cụ thể)

8. 8 ảnh 4×6

9. Hộ chiếu (gốc và 02 copy)

10. Sổ tiết kiệm (nếu có)

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.

Liên Hệ:

Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Tân Đại Dương

Hà Nội:

Số 37, ngõ 121, Phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN

Điện thoại: (04) 35378311              Hotline: 0986.842.885

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học CH Séc, Du học Síp, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, tu van du hoc, hoc bong du hoc , tan dai duong, new ocean, DIch ThuAt

 


Tin mới hơn:

Học viện Công nghệ Unitec, New Zealand tuyển sinh

Đăng bình luận