NewOcean

Tổng kết Hội thảo du học Đường tới tương lai

    Hội thảo Hướng nghiệp và du học với chủ đề “ Đường tới tương lai” diễn ra vào ngày 9/11 vừa qua tại Hải Phòng do công ty New Ocean tổ chức đã diễn ra thành công, rực rỡ với khách mời là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ các trường đại học hàng đầu thế giới.

    Tham dự hội thảo là sự góp mặt của 9 chuyên gia đến từ các nền giáo dục uy tín như Chungwoon University (Hàn Quốc), trường EASB (Singapore), trường American Scholar Group (Mỹ) Centennial College, Upper Madison College (Canada), tập đoàn giáo dục Navitas (Anh), trường B.H.M.S (Thụy Sỹ), cùng nhiều cựu du học sinh, các vị phụ huynh  và các bạn học sinh.

    Hội thảo đã cung cấp những thông tin bổ ích, những góc nhìn đa chiều về thị trường du học nói chung cũng như tư vấn hướng nghiệp cho các bạn học sinh thông qua tư vấn cách thức giúp các em xác định được năng lực bản thân, những yếu tố xác định nghề nghiệp trong tương lai cũng như định hướng con đường học tập của mình qua phần chia sẻ của Diễn giả-Tiến sĩ Phân Quốc Việt (chuyên gia huấn luyện phát triển tiềm năng con người, CEO của Tâm Việt).

    Bên cạnh đó, để giúp các em “ hướng tới tương lai”-chuẩn bị lên kế hoạch đi du học cho chu đáo, đại diện của New Ocean, bà dẫn kế hoạch chuẩn bị du học chu đáo, bà Hoàng Vĩnh Hường tư vấn trực tiếp các cách thức làm thủ tục visa và cách lên kế hoạch chuẩn bị cho du học.

    Cũng tại hội thảo, những người tham gia còn được gặp gỡ với các vị phụ huynh và giao lưu với các cựu du học sinh Anh, Mỹ, nghe những chia sẻ của các bạn về kinh nghiệm học tập cũng như bí quyết xin học bổng du học tại nước ngoài.

 

Đăng bình luận