Du Học Phần Lan

THE UNIVERSITY OF HELSINKI – MỘT TRONG NHỮNG NGÔI TRƯỜNG NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Được thành lập năm 1640, Helsinki là ngôi trường đại học lớn nhất tại Phần Lan với hơn 35 000 sinh viên, 11 khoa và 4 cơ sở trong khu vực Helsinki. Theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới năm 2011, Helsinki đứng trong danh sách 74 trường đại học hàng đầu. Chương trình giảng dạy của trường là sự tổng hợp nhiều chuyên ngành khác nhau, nhưng lĩnh vực chủ đạo tạo nên vị thế của Helsinki là chuyên ngành nghiên cứu. Helsinki là một thành viên của liên minh các trường đại học nghiên cứu Châu Âu, trong đó có trường đại học Oxford và Cambridge.

Ba yếu tố làm nên “thương hiệu” của Helsinki là chất lượng giảng dạy,  nghiên cứu và tính sáng tạo. Trong suốt nhiều năm qua, vị thế của Helsinki trên thế giới và ở Châu Âu vẫn không bị suy giảm. Các thành viên của gia đình lớn Helsinki luôn tự hào vì “gia đình” này luôn ở trong top 20 tại khu vực Châu Âu.

Du học Phần LanHelsinki University, có lẽ bất kì sinh viên nào cũng nghĩ tới lĩnh vực nghiên cứu khoa học của trường. Xuất phát từ quan điểm giảng dạy và nghiên cứu là hai yếu tố có mối tác động qua lại và có sức ảnh hưởng đến  nhau, nhà trường luôn nỗ lực phát triển song song hai mặt. Những kết quả  nghiên cứu khoa học luôn là nền tảng vững chắc để phát triển và đổi mới hệ thống giáo dục. Từ những nghiên cứu mang tính ứng dụng cao và sự áp dụng tinh tế trong quá trình giảng dạy, chất lượng giáo dục của trường ngày càng được cải thiện, nâng cao và tạo sự tin tưởng cho sinh viên. Không ít các bạn học sinh mong muốn đến Helsinki để được tiếp nhận những tinh hoa trong hệ thống giáo dục của trường, nơi mà tất cả giảng viên đều là nghiên cứu và tất cả các nhà nghiên cứu đều tham gia trong quá trình giảng dạy.

Nếu như bạn hỏi ai đó đã từng trải nghiệm cuộc đời sinh viên của mình tại Helsinki, thì chắc chắn họ sẽ nói với bạn rằng đây là bến đỗ lý tưởng cho hành trình của bạn. Với sự tham gia ngày càng đông đảo của đội ngũ sinh viên quốc tế, nhà trường đang phấn đấu mở rộng hơn nữa các chương trình thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên khao khát theo học tại trường.

Đến đây, bạn có thể tự do lựa chọn cho mình chuyên ngành phù hợp nhất với trình độ, khả năng của mình. Helsinki cho phép bạn tự do quyết định tương lai học vấn nhưng cũng không quên định hướng cho bạn để có thể hoàn thành tốt những yêu cầu của chương trình học. Với sự linh hoạt khi chọn lựa chuyên ngành kết hợp với chất lượng giáo dục hàng đầu tại Phần Lan, Helsinki trở thành lựa chọn số 1 trong suy nghĩ của rất nhiều sinh viên.

Khi thực sự đặt chân tới ngôi trường này, bạn còn phát hiện ra một điều: Đây cũng là một nơi lý tưởng để trải nghiệm cuộc sống. Được bầu chọn là một trong những nơi có chất lượng sống cao nhất trên thế giới, rất nhiều sinh viên quốc tế “mê” cuộc sống nơi này và cảm thấy đó thực sự là ngôi nhà thứ hai. Người dân thân thiện, cởi mở là một yếu tố quan trọng giúp sinh viên nhanh chóng quen với cuộc sống mới và xua đi nỗi nhớ nhà, đặc biệt là trong mùa đông đầu tiên tại Phần Lan.

Tại nơi này, bạn sẽ được đón nhận muôn vàn những dịch vụ công cộng tiện ích, từ những công viên đẹp tuyệt vời trong thành phố cho đến sự thuận tiện “miễn chê” của các phương tiện công cộng. Mặc dù cái giá lạnh và bóng tối của mùa đông Phần Lan có thể sẽ làm bạn buồn và cô đơn khi xa người thân, gia đình nhưng một chiếc áo khoác ấm bên ngoài và những tình cảm chân thành từ trong trái tim của người dân Phần Lan sẽ là liều thuốc nhiệm màu cho bạn vơi đi nỗi nhớ và hòa nhập nhanh chóng vào cuộc sống ở ngôi nhà thứ hai này.

Để biết thêm thông tin về du học Phần Lan, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) – 35378311 – Fax: (04) – 62754347

0982.034.885 – Ms.Lan or 0986.842.885 – Ms.Ly or 0982.034.885– Ms Lan

Email: info@tandaiduong.com.vn – Website:https://hocbongduhoc.edu.vn

Đăng bình luận