Visa Du Học

Nguyễn Gia Khánh tự hào khi đạt visa du học Mỹ

Nguyễn Gia Khánh đã xuất sắc hoàn thành hồ sơ du học và đã nhận được visa du học Mỹ. Đó chính là bước khởi đấu rất đáng tự hào, là bước đệm để Khánh có thể cố gắng nhiều hơn nước trên con đường học của mình.

Nhìn vào hồ sơ xin visa du học Mỹ của Gia Khánh, nhiều người đã phải trầm trồ khen ngợi và ngưỡng mộ. Những thành tích mà Khánh đạt được  để làm hồ sơ xin visa du học Mỹ trở nên nổi bật là: thi đỗ vào một trong những trường trung học quốc gia chọn lọc nhất, hoàn thành chuyên ngành bằng tiếng anh, và là thành viên tích cực trong các chương trình hoạt động ngoại khóa tại FLSS.

Nguyễn Gia Khánh

Nguyễn Gia Khánh nhận visa du học Mỹ cùng mẹ và đại diện New Ocean

Bên cạnh đó, nếu được tiếp xúc và nói chuyện nhiều với Khánh, nhiều người sẽ cảm thấy ấn tượng hơn bởi những nét thú vị, thông thái ẩn sau cặp kinh cận ấy.

Chia sẻ về đam mê kinh doanh của mình, Khánh cho biết: “Trong khi nhiều người cho rằng kinh doanh là một chủ đề khó khăn thì tôi coi nó như một thử thách thú vị. Để làm kinh doanh việc đó cũng tương tự như trở thành một nhiếp ảnh gia vậy. Bạn phải tìm nhiều cách để kinh doanh, đem lợi nhuận về phía mình giống như việc làm nhiều cách để có một tấm ảnh đẹp. Ví dụ, bạn cần phải hiểu như thế nào màu sắc, ánh sáng và góc chụp để cho ra đời được một hình ảnh đẹp nhất. Tương tự như vậy, bạn cần phải hiểu các nguyên tắc cơ bản của doanh nghiệp để trở thành một doanh nhân thành đạt. Hơn nữa, khi nhìn vào một bức ảnh, bạn phải chú ý đến chi tiết để hiểu thông điệp đằng sau mà bức ảnh muốn truyền tải. Tương tự như vậy, chú ý đến chi tiết và khả năng nhìn thấy những điều vượt ra ngoài chính là yếu tố quan trọng khi đưa ra quyết định sống còn trong kinh doanh.”

Hiểu được sự hiệu quả của việc “học đi đôi với hành” nên Khánh đã rất tinh tế khi chuẩn bị những kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến với một gian hàng quần áo thiết kế chứ không phải là chỉ học kiến thức xuông.

Bắt đầu từ niềm đam mê cháy bỏng ấy, Gia Khánh quyết tâm và cố gắng phấn đấu để giành được tấm visa du học Mỹ với mục đích để nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh.

Nguyễn Gia Khánh sẽ theo học tại Lubar School of Business của Đại học Wisconsin-Milwaukee sau khi sang Mỹ. Đại học Wisconsin-Milwaukee được thành lập vào năm 1885, là trường nghiên cứu công lập hàng đầu ở Milwaukee, Wisconsin, với các chương trình đại học và sau đại học đa dạng như: trường Kiến trúc & Quy hoạch, Trường Kinh doanh, trường Giáo dục, trường Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng, Khoa học Y tế, Khoa học Thông tin, văn học & Khoa học, Điều dưỡng, Trường Phúc lợi xã hội Helen Bader và Trường Nghệ thuật Peck.

Trường đại học mà Khánh theo học

Khuôn viên Đại học Wisconsin-Milwaukee – nơi Khánh sẽ theo học khi du học Mỹ

“Sau khi tìm hiểu tôi biết trường Lubar cung cấp một loạt các chương trình đại học xếp hạng đầu giảng dạy với giảng viên là những người có kiến thức thực tiễn cực kỳ phong phú. Do đó, tôi tin rằng kiến thức mình nhận được sẽ vượt ra ngoài khuôn khổ lý thuyết rập khuôn nhàm chán. Ngoài ra với mạng lưới kết nối kinh doanh của trường cùng vị trí cực kỳ thuận lợi, tôi nhìn thấy cơ hội để tìm hiểu về các công ty địa phương và tiếp cận với các cơ hội thực tập trong tương lai.”, Khánh vui vẻ chia sẻ

Bạn có muốn nhận được visa du học Mỹ như chàng trai chuyên ngữ Gia Khánh không? Hãy liên lạc ngay với New Ocean để được hỗ trợ tối đa bạn nhé.

Đăng ký du học

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng bình luận