NewOcean

New Ocean tưng bừng chào mừng Giải Phóng Thủ Đô 10-10

Hòa chung với không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 60 năm ngày Giải Phóng Thủ Đô mùng 10/10, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tân Đại Dương ( New Ocean) đã thực hiện phong trào đạp xe lần thứ 2 vào ngày 23/09/2014 vừa qua. Xuất phát trong tiết trời mùa thu mát mẻ, các chàng trai, cô gái của New Ocean đã bắt đầu cuộc hành trình quảng  bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng.

 Đoàn đã đi qua những con phố của Hà Nội như Tôn Đức Thắng, Nguyễn Lương Bằng, đoàn tiến về phía Chu Văn An và dừng chân nghỉ tại Công viên   Bách Thảo. Các anh chị em của New Ocean đã có những phút nghỉ ngơi thực sự thư giãn, thoải mái, mọi người ngồi bên nhau, tận hưởng tiết trời mát  mẻ  của mùa thu Hà Nội và cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đẹp của New Ocean. Các thành viên đã tranh thủ lưu lại những bức ảnh kỉ niệm tại nơi này. Hiếm có khi nào mọi người có cơ hội được cùng nhau trải qua những giây phút như thế nên các thành viên đều có cảm giác rất thú vị và vui vẻ.


 

 Sau giờ nghỉ tại Công viên Bách Thảo, Đoàn tiếp tục hành trình. Băng qua những con phố và ngắm nhìn Hà Nội, các thành viên trong đoàn ai nấy đều bồi hồi, cảm thấy thật tự hào về dân tộc và cùng với đó là tấm lòng biết ơn công lao của cha ông ta đã hi sinh xương máu để bảo vệ tổ quốc.
Mong rằng công ty sẽ tiếp tục tổ chức thêm các hoạt động, sự kiện bổ ích như vậy để các thành viên trong công ty có cơ hội được làm việc, giao lưu với nhau qua đó góp phần củng cố tinh thần đoàn kết, sức mạnh để toàn thể anh chị em nhân viên trong công ty cùng nhau chung tay góp sức đưa xây dựng  New Ocean mạnh hơn nữa. 

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mob : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận