Du Học Tây Ban Nha

New Ocean chúc mừng Thảo đỗ visa du học Tây Ban Nha

Phạm Thị Thảo năm nay 20 tuổi, là một cô gái xinh xắn, dịu dàng, nữ tính đã xuất sắc hoàn thành hồ sơ du học và nhận được visa du học Tây Ban Nha trong tháng 5 vừa rồi.

Nhận thấy việc đi du học Tây ban Nha đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn bè quốc tế, Thảo bắt đầu tìm hiểu về hệ thống giáo dục ở đây và nhen nhóm trong mình ước mơ du học.

Phạm Thị Thảo nhận visa du học

Phạm Thị Thảo vui mừng khi nhận được visa du học Tây Ban Nha

Tây Ban Nha được đánh giá là môi trường giáo dục tiêu biểu của nền giáo dục Châu Âu, hệ thống giáo dục là sự kết hợp hài hòa giữa những trường Đại học từ thời trung cổ và các chương trình học hợp lý, thực dụng hiện đại. Bên cạnh đó, chất lượng giáo dục tại đây luôn đạt thứ hạng cao trong bảng đánh giá chất lượng của Châu Âu, sự đa dạng về màu sắc văn hóa và ngôn ngữ cũng khiến du học Tây Ban Nha trở nên hấp dẫn với du học sinh quốc tế.

Những ưu điểm vượt trội trong giáo dục Tây Ban Nha cùng tình yêu mãnh liệt với “xứ sở của điệu Flamenco”, Phạm Thị Thảo quyết định lên đường du học ngay khi hoàn thành chương trình học tại Việt Nam. Chính vì thế sau khi kết thúc 2 năm học tại Cao đẳng cộng đồng Hải Phòng, Phạm Thị Thảo trau dồi cho mình những kiến thức cơ bản về ngành quản trị du lịch – lữ hành, và cố gắng rèn luyện tiếng anh với chứng chỉ IELTS 5.5 để làm hành trang vững chắc khi sang học tập ngànhquản trị du lịch – lữ hành tại đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp.

 “Em sẽ theo học chương trình BA in Hotel and Tourism Studies kỳ tháng 4/2016 của trường International School of Hospitality, Tourism and Language (HTL).”, Thảo cho biết.

Phạm Thị Thảo tại trường HTL, Tâ

Phạm Thị Thảo tại Trường quốc tế HTL Tây Ban Nha.

Trường quốc tế HTL là một tổ chức giáo dục tư nhân chuyên đào tọa về lĩnh vực du lịch – nhà hàng – khách sạn được công nhận bởi Hội đồng thành phố Lloret de Mar. Trường có 2 cơ sở đào tạo nằm tại trung tâm thành phố Barcelora và khu vực Costa Brava là nơi đón chào nhiều sinh trong nước và quốc tế đến học tập và nghiên cứu. Với sự nỗ lực không ngừng và sự tham vấn của các chuyên gia trong ngành, HTL luôn đem đến sự mới mẻ, sự cập nhật và bắt nhịp với ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng, khách sạn trong các chương trình dạy và học. Mục đích của trường là tạo ra sự pha trộn hoàn hảo của kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm thực tế để sinh viên có những hành trang, kỹ năng cần thiết trở công dân toàn cầu.

Với những nền tảng và điều kiện vô cùng tốt trên, Tư vấn du học New Ocean hy vọng Phạm Thị Thảo sẽ thành công với con đường em đã chọn. Chúc cho hành trình du học của em mãi là những kỷ niệm đẹp đẽ nhất.

Đăng bình luận