Du Học Úc

Lý do nào khiến du học sinh chọn nước Úc?

(Học bổng du học): Úc là một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống cao nhất trên thế giới. Đây là đất nước nói tiếng Anh với số dân khoảng 21,5 triệu người. Nơi đây cũng là mái nhà chung của công dân đến từ hơn 190 quốc gia trên khắp thế giới, và người ta ước tính rằng cứ 5 người Úc lại có 1 người được sinh ra ở nước ngoài. Sự đa dạng văn hóa là một phần bản sắc quốc gia và cũng là một trong những thế mạnh của Úc.

 

Lý do chính khiến du học sinh chọn Úc cho hành trình du học của mình chính là chất lượng giáo dục và chất lượng cuộc sống nơi đây. Phong cách sống ở Úc thoát ly hẳn sự hối hả, xô bồ và luôn tạo cho con người một cảm giác thư thái và tĩnh tại. Một môi trường như vậy sẽ giúp cho du học sinh có thể tập trung vào việc học tập và không cảm thấy bị căng thẳng, áp lực. Một nguyên nhân khác dẫn dắt sinh viên đến với nước Úc chính là hiệu quả tài chính, hay nói cách khác là tính hợp lý trong chi tiêu. Tùy theo khu vực mà chi phí cuộc sống và giáo dục ở Úc thấp hơn 40 – 60% chi phí tại Anh hay Mỹ.

 

Trên bình diện số lượng, chất lượng và điều kiện sống để xem xét, Úc là điểm du học hấp dẫn chỉ sau Mỹ. Mỗi năm, hàng nghìn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đổ về nước Úc để đón nhận nền giáo dục chất lượng hàng đầu được công nhận trên toàn thế giới, nơi hội tụ những trường đại học thuộc tốp đầu trên toàn cầu. Các trường đại học và học viện giáo dục tại Úc mang đến cho sinh viên các khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như nguyện vọng của du học sinh. Sự kết hợp giữa giáo trình giảng dạy và cơ sở vật chất kĩ thuật tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên có năng lực, có tầm nhìn, luôn biết thay đổi là một yếu tố vô cùng thuận lợi đối với du học sinh.

 

Một số các đặc điểm khác không thể bỏ qua khi nói đến Úc, đó là nơi hội tụ sinh viên từ các nền văn hóa khác nhau, một đất nước nói tiếng Anh và hơn cả, là một quốc gia với những chính sách ưu ái đặc biệt từ chính phủ và các tổ chức giáo dục dành cho sinh viên quốc tế. Những điều này cũng tạo nên sức hấp dẫn cho Úc khi thu hút sinh viên.

 

Hãy đến với tư vấn du học New OCean để được giải đáp!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311 – Fax: (04) 62754347

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

Đăng bình luận