Kinh nghiệm du học

Lựa chọn khu học xá nào khi theo học tại Charles Sturt University?

  • Đại học Charles Sturt ( CSU) là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu ở Úc với hơn 400 chương trình học. Các khóa học của trường được thiết kế mang tính thực tiễn cao, sát với nhu cầu của các nhà tuyển dụng.
  • Đại học Charles Sturt có 7 khu học xá với cơ sở vật chất hiện đại trên toàn nước Úc.Các khu học xá của trường đại học Charles Sturt mang đến cho sinh viên khoảng thời gian trải nghiệm thú vị khi theo học tại đây. Bạn sẽ được tiếp cận với những điều kiện vật chất tốt nhất để từ đó có thể làm quen với phong cách sống của nước Úc, đặc biệt là phong cách độc đáo của từng khu vực học xá bạn đang ở.


Các khu học xá trường đại học Charles Sturt bao gồm:

Học xá Albury-Wodonga, Bathurst, Dubbo, Orange, Port Macquarie và Wagga Wagga.Ngoài ra, CSU cũng có học xá tại các khu vực khác như Canberra, Goulburn, ParramattaOntario ( Canada), 1 trung tâm ở Manly và trung tâm nghiên cứu tại Sydney và Melbourne.Mỗi khu học xá đều được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại.

Dưới đây là một vài khu học xá tiêu biểu của trường Đại học Charles Sturt:

    Khu xá Albury – Wodonga

Học xá Albury-Wodonga

Khu học xá này có hệ thống thư viện kết nối internet rất thuận tiện cho sinh viên học tập. Ngoài ra, tại các khu vực của khu học xá, sinh viên đều có thể kết nối internet không dây. Cũng tại khu học xá này, các bạn có thể thực hành thí nghiệm với cơ sở vật chất được trang bị khá đầy đủ. Bên cạnh việc có thể học tập như trên giảng đường, thì sinh viên còn có thể được nhận các dịch vụ hỗ trợ y tế để đảm bảo sức khỏe học tập.

Khu xá Bathurst

Học xá Bathurst

Tương tự khu học xá ở Albury – Wodonga, Bathurst cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, từ mạng không dây cho đến phòng thư viện, phòng thí nghiệm. Ngoài ra, tại đây sinh viên có thể tham gia rất nhiều các hoạt động thể dục thể thao với các cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại. Với những sinh viên yêu thích thể thao, thì khu học xá này thực sự lí tưởng vì bạn có thể rèn luyện các bài tập thường xuyên tại khuôn viên rất rộng rãi, thoải mái. Không dừng lại ở đó, nhà trường cũng quan tâm đến các phương tiện truyền thông, phát thanh nhằm mang lại một nhịp cầu kết nối văn hóa, tạo môi trường bạn bè gắn bó tại đây.

Trên đây vừa điểm qua hai khu học xá của trường. Nếu bạn có cơ hội đến với các cơ sở khác, bạn cũng sẽ thấy những nét tương tự và những đặc thù riêng của mỗi nơi. Với mục đích tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên sinh sống và học tập, CSU đã thực sự quan tâm đến đời sống sinh hoạt của học sinh. Thiết nghĩ, đây cũng là một trong những lí do ngày càng nhiều sinh viên quốc tế đến  với CSU.

Đăng bình luận