Du Học Hàn Quốc

Kyung Hee – Ngôi trường của tri thức và hòa bình

Du học Hàn Quốc – Kyung Hee là ngôi trường tư với hệ thống giáo dục toàn diện bao quát tất cả các cấp độ học từ lớp mẫu giáo cho đến trình độ sau đại học. Được thành lập năm 1949 với hình thức ban đầu là trường cao đẳng đào tạo hai năm, đến năm 1952, Kyung Hee đã thành lập trường đại học đào tạo 4 năm với cơ sở tại Seoul. Cơ sở khác tại Suwon cũng được thiết lập năm 1979, tiếp theo đó là cơ sở tại Gwangneng mở ra năm 1984.

Vào năm 2009, khi Kyung Hee kỉ niệm 60 năm thành lập, ngôi trường này đã khẳng định được vị trí và uy tín của mình mặc dù lịch sử của trường chỉ ngắn ngủi hơn nửa thế kỷ. Nối tiếp những thành công bước đầu, Kyung Hee dự định 50 năm tiếp theo sẽ là “thời kỳ  hoàng kim” thứ hai để tạo ra những đột phá hơn nữa trong giáo dục. Đạt được mục tiêu mở rộng khuôn viên cơ sở, tạo ra môi trường đại học cạnh tranh, hiện Kyung Hee đang tập trung toàn bộ nguồn lực vào việc phát huy thế mạnh trong những lĩnh vực giáo dục, tiến hành quốc tế hóa, nghiên cứu và quản lý. Bên cạnh đó, Kyung Hee cũng phấn đấu xóa bỏ khoảng cách văn hóa, xã hội bằng cách thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau. Do đó, trường ngày càng khuyến khích các chương trình trao đổi học tập với các trường đại học trên thế giới nhằm mở rộng quan hệ, hiểu biết và cùng nhau chia sẻ những tri thức của nhân loại. Những hoạt động này góp phần làm tăng thêm niềm tin tưởng giữa Kyung Hee và bạn bè quốc tế, đồng thời làm nhân rộng giá trị nguồn tri thức.

du-hoc-han-quoc-dai-hoc-kyung-hee

Sứ mệnh của trường tập trung vào hai khía cạnh: Tri thức và hòa bình. Sứ mệnh này đã mở ra những chân trời mới trong sự phát triển của trường bởi từ lâu, Kyung Hee đã xem tri thức và hòa bình là những giá trị định hướng tương lai, là kim chỉ nam cho sự phát triển của trường. Chính vì vậy, cho đến khi tròn 60 tuổi, trường đã đạt được bước ngoặt lớn của mình. Với nền tảng của những thành tựu trong lịch sử, Kyung Hee ngày nay đang tiến tới mục tiêu trở thành ngôi trường tư có tiếng nói trên thế giới, người đi đầu trong kỉ nguyên 21 với sự sáng tạo và sẵn sàng thay đổi, thích nghi với sự phát triển của thế giới. Khi trường thiết lập lại hướng ưu tiên cho học tập và thúc đẩy môi trường trao đổi tự do, đó đã là một bước ngoặt mới để Kyung Hee tiến đến những thành tựu sáng tạo hơn. Qua quá trình hợp tác nghiên cứu, giáo dục và thực tiễn hoạt động, Kyung Hee hiện đang tiến những bước chân dài, vững chắc để đến với mục tiêu trở thành ngôi trường toàn cầu.

 

Những thông tin cơ bản

 


Số sinh viên tuyển: 29.017 (Tính đến tháng 10 năm 2009)

Đại học : 22,821

– Seoul : 11,869

– Suwon: 10,952

Sau đại học : 6,196

Ban quản trị

– Hiệu trưởng/người sáng lập:  Giáo sư Young Seek Choue

– Hiệu trưởng:  Giáo sư Inwon Choue

 

Ba cơ sở

 


– Seoul: Diện tích 245 mẫu

– Suwon: Diện tích 510 mẫu, 25 dặm từ phía Nam Seoul

– Gwangneung (Học viện nghiên cứu sau đại học): Diện tích 12 mẫu, 25 dặm từ phía Bắc Seoul.

 

Đại học

 


Seoul : Đào tạo các chuyên ngành: Nhân sinh, Luật, Kinh tế chính trị, quản trị kinh doanh, Quản lý khách sạn và du lịch, khoa học, sinh thái học, y học, đông y, nha khoa, dược, điều dưỡng, âm nhạc, nghệ thuật, thiết kế, khiêu vũ, giáo dục tổng hợp.

Suwon: Đào tạo kĩ sư, điện, thông tin, khoa học ứng dụng, khoa học thường thức, quản trị và quan hệ quốc tế, ngoại ngữ và văn học, nghệ thuật, thiết kế, giáo dục thể chất, nghệ thuật tự do.

 

Mọi chi tiết về Học bổng du học các bạn vui lòng  xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ: Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311; Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: hocbongduhoc.edu.vn

Đăng bình luận