Kinh nghiệm du học

Kinh nghiệm săn học bổng du học

Săn học bổng du học là ước mơ của nhiều bạn trẻ đặc biệt là đối với những ai ham học hỏi, có hoài bão lớn muốn được chinh phục những đỉnh cao của thế giới nhưng lại không có điều kiện về tài chính để thực hiện ước mơ của mình thì học bổng du họcchính là điểm tựa, là “phao cứu sinh” để các bạn tìm kiếm và thực hiện lý tưởng của cuộc đời mình.

Dưới đây là kinh nghiệm săn học bổng du học mà các bạn có thể áp dụng và chúng tôi hi vọng sẽ có nhiều bạn săn được học bổng du học.

Nỗ lực tìm kiếm cơ hội từ ngày hôm nay

    Hàng ngày có rất nhiều ứng viên tìm kiếm các suất học bổng du học, nhưng số lượng này chỉ có hạn mà ứng viên thì lại nhiều. Vậy bạn phải làm thế nào? Câu trả lời đơn giản là bạn đừng nản chí, hãy bắt tay nghiêm túc và có kế hoạch cụ thể để “săn” học bổng du học. Bạn nên nhớ bạn có cơ hội ngang bằng với tất cả các ứng viên khác.

Tìm kiếm thông tin

     Bạn hãy liên hệ với các trường tại quốc gia mà bạn muốn học để tìm kiếm thông tin về học bổng cũng như những yêu cầu của họ càng sớm càng tốt.  Sau đó thì bạn hãy băt tay ngay vào chuẩn bị hồ sơ xin học bổng. Lưu ý cho các bạn, bạn phải chắc chắn rằng mình có đủ điều kiện để đăng ký học bổng theo đúng tiêu chí của chương trình học bổng đó nếu không thì bạn sẽ lãng phí thời gian vào chuẩn bị hồ sơ mà sẽ không được chọn.

Chuẩn bị một bộ hồ sơ tốt

     Bạn hãy trả lời đầy đủ các câu hỏi có trong bộ hồ sơ cùng với các giấy tờ đi kèm cần thiết như bằng cấp, kinh nghiệm công tác và một bản tự giới thiệu về bản thân thật ấn tượng.

Nộp hồ sơ đúng hạn

     Bạn cần phải chắc chắn mình sẽ nộp hồ sơ đúng hạn nếu nộp muộn là bạn đang tự mình đánh mất cơ hội của mình đó.

Tự tin trong buổi phỏng vấn

     Tại buổi phỏng vấn, sự tự tin vô cùng quan trọng. Bạn cần tạo một ấn tượng ban đầu tốt với Hội đồng phỏng vấn. Hãy chuẩn bị để trả lời một số câu hỏi thông thường và suy nghĩ xem “họ muốn tìm hiểu gì ở mình nhỉ?”. Đừng quên đặt câu hỏi của mình cho các nhà tuyển chọn.

       Hãy đến New Ocean để được chúng tôi tư vấn cho các bạn!

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận