Hội Thảo Du Học

Hội thảo tư vấn du học Singapore với Học viện EASB

New Ocean trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các bạn quan tâm đến du học Singapore đến tham dự buổi Hội thảo tư vấn du học Singapore với đại diện của Học viện EASB – Mrs. Sally Le Giám đốc tuyển sinh của trường để nghe giới thiệu chi tiết về các chương trình đào tạo của trường và các cơ hội khi du học tại đảo quốc sư tử Singapore.

Thời gian: 9h sáng, ngày 06/09/2014

Địa điểm: Công ty tư vấn du học New Ocean, số 37, ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

* Học Bổng và khuyến học:

1- Cơ hội học bổng 10% và 70% học phí dành cho các bạn sinh viên đăng ký nhập học năm 2014

2- Tặng phí application fee tương đương 8,000,000 VND khi đăng ký nhập học cho kỳ học tháng 9 và 10/2014. Lưu ý chỉ áp dụng cho các học sinh đăng ký từ hội thảo qua New Ocean.

  • Học viện Quản lý EASB là một trong những học viện hàng đầu Singapore với gần 4000 sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia. Học xá EASB hiện được đăt tại khu trung tâm Balestier với rất nhiều tiện ích từ cơ sở vật chất nhằm đáp ứng được tiêu chuẩn giáo dục hiện đại tại Singapore. Chương trình giảng dạy của EASB được thiết kế theo cơ cấu tích lũy tín chỉ, một mô hình đào tạo cho phép sinh viên có được nền tảng tốt để tiếp tục hoàn thành bậc Cử nhân với hơn 30 trường đại học ở Anh, Mỹ, Úc, và New Zealand.

* Tại sao chọn học tại EASB ?

  1. Top 4 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Jobscentral 2012)
  2. Top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore ( Jobscentral 2012 )
  3. Được đề cử ba năm liền trong Top 10 Học viện tư tốt nhất Singapore ( Asiaone People’s Choice Award  2010/2011/2012 )
  4. Một trong những học viện đầu tiên đạt chứng nhận EduTrust 4 năm
  5. Thực tập hưởng lương ngành Du lịch khách sạn
  6. Khu học xá nằm trong khuôn viên riêng rộng lớn, hiện đại
  7. Trung tâm đào tạo cho ngành Du lịch khách sạn với mô hình mô phỏng khách sạn cao cấp như bộ phận tiền sảnh, lễ tân, nhà hàng, tiệc tối, phòng lưu trú.
  8. Sinh viên đang học các chương trình đại học/cao đẳng tại Việt Nam có thể xin chuyển tiếp vàoEASB.
  9. Với tiêu chí đào tạo để sinh viên sẵn sàng cho công việc, EASB liên kết với các công ty, cung cấp cho các em cơ hội thực tập với rất nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm khoảng 60 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4-5 sao, các tổ chức du lịch, hãng kế toán, công ty vận tải, hậu cần, Casino… cả trong và ngoài nước.

Đăng bình luận