Hội Thảo Du Học

Hội Thảo Du Học Nhật Bản Cùng Trường Metro Business

Du học Nhật Bản hiện nay đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh. Hằng năm có hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam đến với Nhật Bản. Vì vậy mà xứ sở “hoa anh đào” đã thực sự trở thành nơi ươm mầm những ước mơ trên con đường chinh phục tri thức của các bạn trẻ có ý chí và giàu nghị lực

Vào ngày 25/10/2014 tới đây, New Ocean sẽ kết hợp với Trường cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp Metro Business tổ chức “Hội thảo du học Nhật Bản”  nhằm giới thiệu, cung cấp những thông tin bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên về trường Metro Business cũng như  giới thiệu về các cơ hội nghề nghiệp và chương trình học hấp dẫn!


 Vì sao Nhật Bản trở nên thú hút sinh viên quốc tế tới như vậy?

 

  • Nhật Bản là một trong những quốc gia phát triển nhất châu Á với nền công nghiệp và thương mại phát triển mạnh mẽ.

  • Đến với Nhật Bản, các bạn du học sinh sẽ được tiếp cận với phương pháp học tập, nghiên cứu và làm việc vô cùng hiện đại, tiên tiến.

  • Chất lượng giáo dục của Nhật Bản được xếp hàng đầu châu Á cũng như trên toàn thế giới.

  • Ngoài ra, Nhật Bản cũng được biết đến là quốc gia có nền văn hóa vô cùng đặc sắc với những lễ hội truyền thống, phong tục tập quán thú vị và cảnh sắc thiên nhiên ngoạn mục  thay đổi qua bốn mùa của xứ sở mặt trời mọc.

 

Vậy làm sao để có thông tin về du học Nhật Bản?

 

  • New Ocean trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến Nhật Bản tới tham gia buổi hội thảo du họcNhật Bản cùng New Ocean và Trường cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp Metro.

  • Tham gia chương trình hội thảo, các huynh và em học sinh sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản nhất về du học Nhật Bản và việc làm thêm phụ dành cho du học sinh tại Nhật Bản.Ngoài ra các em còn có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp Metro Business!

  • Trường cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp Metro được thành lập năm 2007 bởi doanh nghiệp Metro tại tỉnh Nagasaki, Nhật Bản. Với vai trò là một bộ phận trong ngành nghề kinh doanh giáo dục của công ty dịch vụ máy tính Metro. Hoạt động giáo dục của nhà trường nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực có tiềm năng chiến lược trong tình trạng thiếu kỹ thuật viên công nghệ thông tin ở Nhật hiện nay. Tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống với những nét văn hóa phong phú đồng thời còn nhận được khối lượng kiến thức và bằng cấp uy tín của Nhật.

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự chương trình để nhận được những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn !

Mọi thông tin chi tiết về trường và chương trình hội thảo, xin vui lòng liên hệ !

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn!

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mob : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận