Hội Thảo Du Học

Hội thảo Du Học Hàn Quốc Cùng Đại Học Daegu

Vào ngày 01-11-2014 , Công ty New Ocean tổ chức “Hội Thảo Du Học Hàn Quốc” nhằm cung cấp những thông tin bổ ích về hệ thống giáo dục Hàn Quốc nói riêng cũng như cung cấp các thông tin về  trường Đại Học Deagu nói riêng, đặc biệt khi tham dự hội thảo, các bạn học sinh sẽ có cơ hội được giao lưu, trao đổi trực tiếp với đại diện của trường Daegu.


Từ xa xưa, Hàn Quốc là đất nước hùng vĩ với tài sản thiên nhiên đẹp như một bức tranh tơ lụa. Nền văn hoá, kinh tế, khoa học và nghệ thuật  tại đây đậm đà bản sắc riêng, không trộn lẫn và càng ngày càng phát triển. Hiện nay, Hàn Quốc đang được xếp là một trong những quốc gia hàng đầu về lĩnh vực máy móc, hoá học, chế tạo xe ô tô, công nghệ thông tin, … Chính vì lẽ đó, sinh viên Việt Nam chọn đi du học Hàn Quốc vì mong muốn sau khi tốt nghiệp được trở về làm cho các công ty Hàn Quốc đang rót vốn đầu tư vào Việt Nam. Hơn thế nữa, chi phí du học Hàn Quốc không quá cao đốivới một nền giáo dục được đánh giá nằm trong top của khu vực châu Á.


Với mong muốn giúp các bạn tới gần hơn với nền giáo dục Hàn Quốc cũng như hiểu hơn về các trường đại học Hàn Quốc, New Ocean trân trọng đón tiếp đại diện trường Đại học Daegu tới giao lưu và trao đổi với những sinh viên quan tâm đến du học tại Hàn Quốc và trường Daegu.


Đại học Daegu thành lập năm 1956, có 2 cơ sở: 1 cơ sở nằm tại khu trung tâm thương mại Daegu và cơ sở chính nằm tại thành phố Gyeongsan. Trường được xây dựng trên nền tảng tư tưởng của lòng nhân đạo và thiện chí lớn, phương châm của trường gồm 3 chữ “Tình yêu, ánh sáng và tự do”. Với tinh thần đó, trường nổi tiếng trong các lĩnh vực đào tạo đặc biệt là các ngành xã hội và khoa học phát triển.


Công ty tư vấn du học New Ocean, với kinh nghiệm nhiều năm gửi sinh viên du học khắp năm châu, trân trọng tổ chức hội thảo du học Hàn Quốc, tập trung cung cấp thông tin du học tại trường Đại học Daegu.


Thông tin chi tiết về hội thảo :

  • Thời gian:    09 giờ, thứ 7 ngày 01/11/2014
  • Địa điểm:    Cơ sở I New Ocean, Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Khách mời: Ông Nguyễn Ngọc Hưng – Đại diện trường Daegu tại Việt Nam

Chương trình hội thảo: 

  • Cung cấp thông tin tổng quan và chi tiết về hệ thống giáo dục Hàn Quốc.
  • Cung cấp thông tin về trường Đại học Daegu
  • Các tư vấn viên kinh nghiệm của New Ocean sẽ trả lời trực tiếp các thắc mắc của các bậc phụ huynh và các em học sinh, đánh giá và nhận hồ sơ trực tiếp tại hội thảo.
  • Gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường Đại học Daegu.

     HÃY ĐẾN VỚI HỘI THẢO ĐỂ THU THẬP CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH BẠN NHÉ!
    Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn!

             ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

                       Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

                                           Tel : ( 04 ) 353.783.11

                            Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

                   Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận