NewOcean

Tổng kết hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học và săn học bổng

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học và săn học bổng lần thứ 2 đã diễn ra thành công vào ngày 6/12 vừa qua tại số 39 ngõ 121 Thái Hà.

    Đối với mỗi du học sinh khi có ý định đi du học, săn học bổng du học chính là mục tiêu hàng đầu của nhiều bạn vì học bổng không chỉ giúp các du học sinh trang trải được phần nào chi phí mà đó còn là niềm tự hào vô cùng to lớn. Hiện nay, hầu hết các trường đại học trên thế giới đều có học bổng hỗ trợ cho các du học sinh nhưng không phải ai cũng biết cách để có thể tìm kiếm học bổng cũng như có các kĩ năng cần thiết để săn được một suất học bổng có giá trị.Chính vì vậy, để giúp cho các bạn học sinh, sinh viên những người đã và đang có nhu cầu đi du học, New Ocean đã tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học và săn học bổng dành cho các đối tượng đang quan tâm đến vấn đề này

Rất đông sinh viên tham dự hội thảo

    Tham dự hội thảo, các bạn học sinh, sinh viên được chuyên gia Victor Rolls-một trong những chuyên gia giáo dục hàng đầu– chia sẻ những kỹ năng cơ bản và cần thiết để có thể xin được học bổng bao gồm các kỹ năng như kỹ năng chuẩn bị hồ sơ xin học bổng như thế nào, kỹ năng viết thư xin học bổng ra sao hay trả lời phỏng vấn như thế nào để ghi điểm trước nhà tuyển dụng…. tất cả cả được chuyên gia chia sẻ trong buổi hội thảo  lần này

Ông Victor Rolls-Chuyên gia giáo dục toàn cầu chia sẻ kỹ năng “săn” học bổng

Chia sẻ từ những cựu du học sinh:

    Hội thảo còn có sự tham dự của 2 khách mời đó là 2 cựu du học sinh bạn Nguyễn Hoàng Anh- cựu du học sinh Anh và bạn Hoàng Nghĩa Phong-cựu du học sinh Mỹ.

Bạn Nguyễn Hoàng Anh – cựu du học sinh Anh chia sẻ trải nghiệm du học

Bạn Hoàng Nghĩa Phong – cựu du học sinh Mỹ chia sẻ kinh nghiệm “săn” học bổng

    Hai bạn đều là những du học sinh xuất sắc, giành được nhiều suất học bổng có giá trị. Các khách mời đã nhiệt tình chia sẻ những trải nghiệm và kinh nghiệm khi đi du học đó là những câu chuyện về cuộc sống khi đi du học thế nào. những khó khăn gì mà các bạn đã gặp phải đồng thời chia sẻ những phương pháp, kỹ năng thực tế giúp các bạn có thể giành được học bổng.

   Đây thực sự là những chia sẻ rất hữu ích đối với tất cả những người đang quan tâm đến du học và “săn” học bổng du học để giảm thiểu chi phí khi đi học ở nước ngoài.

   Cuối chương trình là phần tư vấn du học trực tiếp đến từ các đại diện trường có nền giáo dục tiên tiến toàn cầu: Đại học DAEGU – Hàn Quốc, Học viện MDIS – Singapore, Trường American Scholar Group – Hoa Kỳ, Trường Upper Madison College – Canada, và Trường Nhật ngữ Sendagaya – Nhật Bản.

Các đại diện trường tư vấn du học trực tiếp

    Hội thảo Chia sẻ kinh nghiệm du học và săn học bổng đã cung cấp những thông tin bổ ích và thú vị cho tất cả những ai đã và đang có nhu cầu đi du học cũng như  mong muốn kiếm được một suất học bổng có giá trị cho mình. Hi vọng, trong tương lai, New Ocean sẽ tổ chức nhiều hội thảo bổ ích và lý thú như thế này để giúp cho các bạn học sinh, sinh viên trang bị được kĩ năng cần thiết trước khi đi du học.

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033

Đăng bình luận