Bỏng tay cùng học bổng Vancouver Island University hấp dẫn
Học Bổng Du Học Canada

Bỏng tay cùng học bổng Vancouver Island University hấp dẫn

Vancouver Island University là một trường đại học quốc tế công lập nổi tiếng tại Canada. Năm 2019, trường hứa hẹn trao tới các du học sinh quốc tế những suất học bổng Vancouver Island University đầy hấp dẫn.

Bỏng tay cùng học bổng Vancouver Island University hấp dẫn
Bỏng tay cùng học bổng Vancouver Island University hấp dẫn

Giới thiệu về trường Vancouver Island University

Vancouver Island University thành lập năm 1969. Trường hiện đóng vai trò quan trọng trong đời sống giáo duch, văn hóa và kinh tế của khu vực. Vancouver Island University tự hào đem đến cho sinh viên môi trường đào tạo chất lượng và an toàn.

Vancouver Island University hiện có 4 cơ sở. Các cơ sở được đặt tại các vị trí đắc địa gần các thành phố lớn. Chính vì vậy, đời sống sinh viên ở đây rất đa dạng, phong phú và năng động. Đồng thời, sinh viên cũng sẽ có nhiều cơ hội cọ sát và tìm việc làm trong và ngoài trường.

Vancouver Island University hiện đang đứng thứ 53 trong tổng số 300 trường Đại học và cao đẳng tại Canada. Hàng năm, trường cũng có các chương trình học bổng Vancouver Island University . Chính vì vậy, trường được xem là lựa chọn tiêu biểu đối với những du học sinh quốc tế tới Canada.

Đặc điểm nổi bật của trường Vancouver Island University

 • Lớp học quy mô nhỏ,
 • Chất lượng giảng dạy cao,
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình
 • Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý
 • Có nhiều hoạt động xã hội, thể thao, giải trí dành cho sinh viên
 • Gần trung tâm có các thành phố lớn và nổi tiếng của Canada
 • Chương trình thực tập (Co-op) với nhiều lựa chọn đa dạng, hấp dẫn, giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trước khi ra trường
 • Sinh viên trong trường có tới 14% là du học sinh quốc tế từ nhiều nơi trên thế giới nên sinh viên có cơ hội giao lưu trao đổi văn hóa nhiều hơn
 • Theo điều tra khảo sát, 96% sinh viên đang theo học hài lòng với chương trình và chất lượng dạy học ở VIU

Học phí học tại Vancouver Island University

 • Bachelor Semester Abroad: 8.340 CAD
 • MBA Semester Abroad: 7.333 CAD (24 ECTS) / 9.167 CAD (30 ECTS)
 • Bachelor Programs: 8.340 CAD per semester
 • MBA Single Degree: 33.000 CAD
 • MBA & MScIB Dual Degree: 35.000 CAD
 • Master of Arts in Sustainable Leisure Management: 25.000 CAD
 • Master of Education: 25.000 CAD
 • Graduate Certificate in Business: 20.850 CAD per program

Để giảm bớt áp lực chi phí cho sinh viên, trường thường trao tặng các suất học bổng Vancouver Island University hấp dẫn. Dưới đây là những học bổng Vancouver Island University năm 2019 đã được công bố:

Các suất học bổng Vancouver Island University năm 2019

Học bổng Trị giá Số lượng Điều kiện
Học bổng đại học đầu vào dành cho sinh viên quốc tế 2,000 CAD 20 suất mỗi năm + Dành cho sinh viên nộp đơn vào chương trình đại học (trực tiếp hoặc có thư nhập học có điều kiện)

+ Xét duyệt tự động dựa vào điểm học bạ

Học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tốt nghiệp tại các trường THPT ở British Columbia 1,000 CAD/năm 3 suất mỗi năm – lên đến 4 năm + Áp dụng cho các sinh viên quốc tế có bằng Dogwood ở các trường THPT British Columbia

+ Xét duyệt trên điểm trung bình các môn Anh văn lớp 12, các môn xã hội và Toán lớp 11

+ Không cần nộp đơn

+ Tiếp tục xét cho các năm 2, 3, 4 nếu duy trì GPA từ 3.0 trở lên.

Học bổng cho chương trình THPT học tại VIU 1,000 CAD/suất 2 suất mỗi năm + Áp dụng cho học sinh học chương trình THPT của VIU

+ Xét tự động dựa vào thành tích học năm cuối của chương trình này

Các học bổng cao đẳng đầu vào cho sinh viên có bằng tú tài quốc tế (IB) Học bổng toàn khóa: 1,000 CAD/suất 3 suất mỗi năm – lên đến 4 năm + Xét duyệt tự động cho sinh viên có bằng tú tài quốc tế, dựa vào bảng điểm

+ Tiếp tục xét cho các năm 2, 3, 4 nếu duy trì GPA từ 3.0 trở lên

Học bổng đầu vào: 1,000 CAD/suất Không giới hạn: dành cho tất cả sinh viên có bằng IB Xét duyệt tự động cho tất cả sinh viên có bằng IB.

Đoạn kết

Trên đây là những học bổng Vancouver Island University năm 2019. New Ocean tự hào là một trong những đối tác hàng đầu tại Việt Nam của trường Vancouver Island University. Để tìm hiểu thêm về các học bổng du học các nước năm 2019 khác mời bạn đọc tại:

Đăng bình luận