Học bổng toàn phần sau đại học tại đại học George Washington 2018-2019
Học Bổng Du Học Mỹ Uncategorized

Học bổng toàn phần sau đại học tại đại học George Washington 2018-2019

Đại học George Washington, Mỹ hằng năm cung cấp xuất học bổng đối với bậc Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ cho các sinh viên quốc tế. Hạn chót cho sinh viên đăng ký cho suất học bổng toàn phần sau đại học tại GW mới nhất vào 8/2/2019. Các khóa học sẽ được bắt đầu vào tháng 9 năm 2019.

1. Tổng quan về trường Đại học George Washington

Trường Đại Học George Washington được sáng lập năm 1782 dưới sự bảo trợ của tổng thống Mỹ George Washington. Trường được xếp hạng trong top 100 đại học khoa học xã hội và nhân văn tại Mỹ theo US News and World Report. Trường đặt tại Chestertown, bang Maryland, cách thủ đô Washington D.C, Baltimore và Philadelphia 120 km. Với 225 giáo dục, đại học Washington là 1 trong 10 trường có lịch sử lâu đời nhất nước Mỹ.

Học bổng toàn phần sau đại học tại đại học George Washington
Học bổng toàn phần sau đại học tại đại học George Washington

Với phương pháp “cá nhân hóa học tập” cao, lớp học tại trường chỉ duy trì theo mô hình 1:12. Hằng năm, trường tiếp nhận khoảng 700 sinh viên, trong đó có tới 50 quốc gia đến từ bên ngoài lãnh thổ nước Mỹ.

Nhiều khóa học tại trường được công nhận xuất sắc trên toàn thế giới. Theo xếp hạng của US News and World Report, trường nằm trong top 100 những trường đào tạo khoa học xã hội nhân văn tốt nhất nước Mỹ. Còn về kinh doanh, trường chiếm vị trí hàng đầu.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đại học Washington đều có lợi thế theo học cao hơn tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ như Đại học Harvard, Johns Hopskin, Cornell, Yale, Princeton, Georgetown và Virginia.

Trường có ký túc xá rộng. Khuôn viên dành cho cả nam và nữ, là nơi tổ chức các hoạt động ngoài trời.

2. Đôi nét về học bổng toàn phần sau đại học tại đại học George Washington

Học bổng toàn phần sau đại học tại Đại học George Washington, Mỹ dành cho sinh viên theo học bậc Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ. Học bổng này dành cho sinh viên chưa học, làm việc tại Mỹ hay học, làm việc ở nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ trở về quê hương để áp dụng các kỹ năng học tại GW. Chính vì thế, học bổng này chính là cơ hội lý tưởng cho những sinh viên mong muốn trở thành nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực của họ ở nước nhà.

4. Lĩnh vực nghiên cứu

Các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ được cung cấp tại học xá Foggy Bottom. Học bổng toàn phần sau đại học dành cho các sinh viên theo học các khoa:

 • Khoa nghiên cứu chuyên sâu
 • Khoa Nghệ thuật và Khoa học Columbian
 • Khoa Quốc tế Elliott
 • Khoa Giáo dục và Phát triển Con người
 • Khoa Kinh doanh (Chương trình Giáo dục Điều hành không đủ điều kiện)
 • Khoa Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng

5. Giá trị / thời gian học bổng

Học bổng toàn phần sau đại học sẽ bao gồm tối đa 18 giờ tín chỉ. Sinh viên đạt học bổng phải có nguồn hỗ trợ tài chính bên ngoài. Các chi phí cần phải trả là mua tài liệu, sinh hoạt và các chi phí khác. Sinh viên phải chứng minh được các nguồn kinh phí hỗ trợ này.

Mỗi học bổng có thể được gia hạn từng năm một. Học bổng tối đa lên đến 3 năm đối với chương trình Thạc sỹ và 5 năm với chương trình Tiến sĩ. Để được gia hạn học bổng, sinh viên phải đạt điểm trung bình 3.0 trở lên.

6. Điều kiện để nhận được học bổng

 • Sinh viên đến từ các quốc gia hoặc khu vực: Trung Quốc, Campuchia, các nước Đông Âu, Lào, các nước Mĩ Latinh, Vùng Địa Trung Hải, Mông Cổ, Khu vực Sub-Sahara thuộc Châu Phi, các quốc gia thuộc Liên Xô cũ và Việt Nam có thể nộp hồ sơ đăng ký học bổng toàn phần sau đại học này.
 • Học bổng này dành cho sinh viên chưa học, làm việc tại Mỹ hoặc các nước ngoài nước của họ. Người nộp đơn phải có thị thực F-1(thị thực J-1 chỉ dành cho các ứng viên chương trình Fullbright) những loại thị thực khác sẽ không được tính là hợp lệ.
 • Học bổng được cấp cho những sinh viên đăng ký vào một chương trình cao học toàn thời gian GW. Cụ thể là những sinh viên được nhận vào học một chương trình đào tạo tại học xá Foggy Bottom.
 • Để được nhận học bổng này, sinh viên phải vượt qua yêu cầu về trình độ tiếng Anh:  TOEFL điểm tối thiểu là 600 cho bài kiểm tra trên giấy hoặc 100 cho bài kiểm tra trên mạng. Hoặc điểm IELTS trung bình đạt tối thiểu 7.5( yêu cầu không có kĩ năng nào dưới 6.0)

Lưu ý: người thường trú, người nước ngoài thường trú và Công dân Hoa Kỳ không đủ điều kiện nhận học bổng này.

7. Đăng ký

 • Sinh viên cần phải nộp đơn qua cổng trực tuyến. Không ứng cử viên nào được xem xét khi chưa hoàn thành đơn nhập học, bao gồm cả việc thanh toán lệ phí nộp đơn.
 • Sinh viên phải đăng ký qua cổng trực tuyến trước hạn chót: ngày 8 tháng 2 năm 2019, 12:00 tối. 

Trên đây là thông tin về học bổng toàn phần sau đại học tại Đại học George Washington, Mỹ. Mọi thắc mắc về học bổng du học này các bạn học sinh, sinh viên có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của Công ty du học New Ocean. Chúng tôi luôn cập nhật nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhất mang tới cho các du học sinh tương lai. (Hotline: Hà Nội  096 456 2233 // Tp.HCM  096 456 1122).

Đăng bình luận