Học bổng tiềm năng cao Đại học Maastricht dành cho sinh viên Quốc tế
Học Bổng Du Học Hà Lan Uncategorized

Học bổng tiềm năng cao Đại học Maastricht dành cho sinh viên Quốc tế

Học bổng tiềm năng cao Đại học Maastricht hàng năm thu hút rất nhiều sinh viên trên thế giới. Năm nay, đại học Maastricht tiếp tục tung ra những gói học bổng hấp dẫn. Trong đó có Học bổng tiềm năng cao Đại học Maastricht có giá trị miễn phí lên tới 24 suất học bổng toàn phần. Học bổng này dành cho sinh viên tất cả sinh viên trên thế giới.

Học bổng cao tiềm năng Đại học Maastricht dành cho sinh viên Quốc tế
Học bổng cao tiềm năng Đại học Maastricht dành cho sinh viên Quốc tế

1. Giới thiệu chung về trường Đại học Maastricht

Đại học Maastricht (UM) là một trường đại học quốc tế có trụ sở tại Hà Lan. Trường tạo nên sự khác biệt cho mình bằng sự tiếp cận sáng tạo trong việc giáo dục và những và triển vọng quốc tế. Với 14.500 sinh viên, UM cung cấp một sự lựa chọn đa dạng cho sinh viên. Các chương trình từ tâm lý học đến kinh doanh quốc tế. Đại học Maastricht có sự khác biệt với các chương trình độc đáo của châu Âu. Các chương trình tập trung theo định hướng quốc tế. Hầu hết các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh. Điều đó tạo ra một bầu không khí quốc tế hấp dẫn đối với người Hà Lan cũng như các sinh viên quốc tế.

Chương trình học bổng tiềm năng cao Đại học Maastricht, Hà Lan được thành lập nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên quốc tế tài năng có cơ hội được tham gia chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Hà Lan.

2. Về học bổng tiềm năng cao Đại học Maastricht dành cho sinh viên quốc tế

 • Bằng thạc sỹ Maastricht
 • Hạn chót: ngày 1 tháng 2 năm 2019
 • Khóa học Hà Lan bắt đầu vào tháng 9 năm 2019

a. Mô tả ngắn gọn

Chương trình học bổng tiềm năng cao Đại học Maastricht (UM) có 24 suất học bổng toàn phần. Các suất học bổng này trị giá 29.000 €/năm. Bao gồm miễn học phí và trợ cấp hàng tháng cho sinh viên tài năng. Các sinh viên phải đến từ ngoài Liên minh châu Âu (EU), học chương trình tại UM.

Học bổng tiềm năng cao bao gồm học bổng tiềm năng cao kết hợp với học bổng Hà Lan.

b. Số lượng học bổng

24

c. Nhóm mục tiêu

 • Sinh viên quốc tế đến từ một quốc gia ngoài EU/EEA
 • Giá trị của học bổng tiềm năng cao của trường đại học Maastricht
 • Học bổng bao gồm chi phí sinh hoạt (€ 12,350 – 13 tháng; € 23,750 – 25 tháng)
 • Bảo hiểm sức khỏe và trách nhiệm pháp lý (€ 520)
 • Chi phí xin visa (€ 192)
 • Học phí (€ 13,000, € 15,000 hoặc € 17,500, tùy thuộc vào học phí của chương trình học)
 • Chi phí đào tạo trước khi học (€ 695)

Học bổng tiềm năng cao Đại học Maastricht được trao cho thời gian của chương trình Thạc sĩ. Thời gian là 13 tháng cho chương trình thạc sĩ một năm. 25 tháng cho chương trình thạc sĩ hai năm.

d. Điều kiện apply học bổng

 • Bạn có quốc tịch tại một quốc gia ngoài EU / EEA. Đáp ứng các yêu cầu để có được thị thực nhập cảnh và giấy phép cư trú cho Hà Lan.
 • Bạn đã nộp đơn xin nhập học vào chương trình Thạc sĩ toàn thời gian tại Đại học Maastricht trong năm học 2019-2020. 
 • Bạn đáp ứng các yêu cầu nhập học cụ thể của chương trình UM Master mà bạn đã nộp đơn.
 • Bạn chưa bao giờ tham gia vào một chương trình giáo dục đại học có bằng cấp, chương trình giáo dục tiểu học, hoặc chương trình giáo dục trung học ở Hà Lan. Sinh viên đã hoàn thành các chương trình trao đổi tại Hà Lan được hoan nghênh đăng ký.
 • Bạn không quá 35 tuổi vào ngày 1 tháng 9 năm 2019.

Bạn đã đạt được kết quả xuất sắc trong các chương trình giáo dục trước đây của bạn. Như được chứng minh bằng bảng điểm lớp học mới nhất của bạn hoặc được chứng nhận bởi sự xuất sắc học tập. Nếu nhiều ứng viên có đủ điều kiện, trường sẽ ưu tiên cho những người nộp đơn có bảng điểm học tập hoặc thư chứng nhận học tập xuất sắc chứng minh rằng bạn nằm trong số 5% học sinh đăng ký chương trình học bổng hàng đầu 2019/20.

Học bổng tiềm năng cao Đại học Maastricht đã thu hút đông đảo học sinh trên toàn thế giới. Trong đó có không ít học sinh, sinh viên Việt Nam. Trên đây là thông tin về Học bổng tiềm năng cao Đại học Maastricht. Mọi thắc mắc về học bổng du học này các bạn học sinh, sinh viên có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của Công ty du học New Ocean. Chúng tôi luôn cập nhật nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhất mang tới cho các du học sinh tương lai. (Hotline: Hà Nội  096 456 2233 // Tp.HCM  096 456 1122).

Đăng bình luận