Chương trình Học bổng Quốc tế Lester B. Pearson tại Đại học Toronto
Học Bổng Du Học Canada Uncategorized

Chương trình Học bổng Quốc tế Lester B. Pearson tại Đại học Toronto

Để có cơ hội du học ở quốc gia Canada phát triển, với mức học phí thấp và chính sách visa đảm bảo mà lại có những chương trình học bổng để giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho gia đình thì quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên chắc chắn không thể bỏ qua Chương trình Học bổng Quốc tế Lester B. Pearson tại Đại học Toronto tại New Ocean ngay hôm nay.

Chương trình Học bổng Quốc tế Lester B. Pearson tại Đại học Toronto
Chương trình Học bổng Quốc tế Lester B. Pearson tại Đại học Toronto

1. Tổng quan về Đại học Toronro

Đại học Toronto – University of Toronto là trường đại học công lập xưa nhất, lớn nhất của tỉnh bảng Ontario. Trường là viện nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada. Trường được thành lập năm 1827 với tên gọi King’s College theo sắc lệnh hoàng gia. Được đánh giá là một trong những trường có chất lượng giáo dục và đào tạo thuộc “Top” trường Canada. Hàng năm trường thu hút rất nhiều học sinh tới từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Không những thế, đại học Toronto còn dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale.

Đại học Toronto tọa lạc tại thành phố Toronto xinh đẹp. Nơi đây được xem là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất, sầm uất nhất của Canada. Toronto cung cấp một trong những thị trường lao động sôi động và đa dạng nhất ở Canada. Đây còn là nơi đặt trụ sở của hầu hết các công ty lớn tại Canada về các lĩnh vực dịch vụ tài chính, du lịch, thời trang, phát triển phần mềm, sản xuất, truyền thông, giải trí, thiết kế và các dịch vụ y tế như GM, Ford, IBM, TD Bank,…

Đại học Toronto có 3 khu học xá, mỗi khu học xá đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ sinh viên trong việc tối ưu hóa hiệu quả học tập và nghiên cứu.

Đại học Toronto cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt. Điều đó tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào.

2. Chương trình Học bổng Quốc tế Lester B Pearson tại Đại học Toronto

 • Đại học Toronto
 • Bằng Cử nhân Học bổng Quốc tế Lester B. Pearson
 • Hạn chót:30 tháng 11 năm 2018 (hàng năm)
 • Khóa học Canada bắt đầu năm 2019

Mô tả ngắn gọn:

Chương trình Học bổng Quốc tế Lester B. Pearson tại Đại học Toronto hướng tới các sinh viên quốc tế. Họ là những người chứng tỏ thành tích học tập, sự sáng tạo đặc biệt và được công nhận trong trường của họ. Một sự nhấn mạnh đặc biệt được đặt vào tác động của học sinh đối với cuộc sống của trường và cộng đồng của họ. Bên cạnh đó là tiềm năng tương lai của họ để đóng góp tích cực cho cộng đồng toàn cầu.

Cấp độ / Lĩnh vực nghiên cứu:

Chương trình đại học được cung cấp tại trường đại học

Số lượng học bổng:

Mỗi năm, khoảng 37 học sinh sẽ được nhận Học bổng Quốc tế Lester B Pearson tại Đại học Toronto

Nhóm mục tiêu:

Những đối tượng sau đây có cơ hội nhận Học bổng Quốc tế Lester B. Pearson:

 • Sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.
 • Sinh viên quốc tế theo học tại các trường trung học Canada.

Giá trị học bổng / bao gồm / thời gian:

Học bổng Quốc tế Lester B. Pearson sẽ bao gồm học phí, sách vở, phí ngẫu nhiên và hỗ trợ cư trú đầy đủ trong bốn năm.

Điều kiện apply Học bổng Quốc tế Lester B. Pearson tại Đại học Toronto

Để đủ điều kiện đăng ký Học bổng Quốc tế Lester B. Pearson tại Đại học Toronto, bạn phải:

 • Là một sinh viên quốc tế (ví dụ: một người không phải là người Canada phải có giấy phép du học);
 • Hiện đang học năm cuối trung học hoặc tốt nghiệp không sớm hơn tháng 6 năm 2018
 • Bắt đầu học tại Đại học Toronto vào tháng 9 năm 2019 (học sinh đã theo học các nghiên cứu hậu trung học không thể xem xét; học sinh bắt đầu học vào tháng 1 năm 2019 tại một cơ sở hậu trung học khác không thể được xem xét)

New Ocean là đơn vị Tư vấn Du học tiên phong với thị trường Canada. Với tinh thần luôn cầu thị và phát triển, New Ocean mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và chia sẻ của tất cả quý phụ huynh, các em học sinh sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Hiện nay, chúng tôi dành cho quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên gói Ưu đãi trọn gói trị giá lên đến 15 triệu đồng khi đăng kí du học Canada tại New Ocean.

 • Miễn phí tư vấn24
 • Miễn phí dịch thuật hồ sơ
 • Tặng Vali trị giá 2.000.000 ngày khi có Visa
 • Tặng 5 bút bi New Ocean khi có Visa
 • Cùng với nhiều các chương trình ưu đãi và quyền lợi khác…

Mời quý vị phụ huynh và các em quan tâm đến ngay Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu chi tiết và chuẩn bị hành trang du học và thành công.

Đăng bình luận