Học bổng nghiên cứu sinh Quốc tế AAUW dành cho phụ nữ
Học Bổng Du Học Mỹ

Học bổng nghiên cứu sinh Quốc tế AAUW dành cho phụ nữ

Học bổng nghiên cứu sinh Quốc tế AAUW được dành cho các sinh viên nữ quốc tế. Những người muốn theo đuổi bằng Cử nhân tại Hoa Kỳ. Những  người đặc biệt quan tâm tới những thay đổi tích cực về xã hội và công dân. Chương trình này dành cho các học sinh sẽ trở về nước để cải thiện các cộng đồng thiếu nguồn lực ở nước mình.

Học bổng nghiên cứu sinh Quốc tế AAUW dành cho phụ nữ
Học bổng nghiên cứu sinh Quốc tế AAUW dành cho phụ nữ

1.Tổng quan về Hiệp hội Phụ nữ Đại học Hoa Kỳ (AAUW)

Hiệp hội Phụ nữ Đại học Hoa Kỳ là tiếng nói hàng đầu của quốc gia thúc đẩy công bằng và giáo dục cho phụ nữ và trẻ em gái. Kể từ khi thành lập vào năm 1881, các thành viên của AAUW đã kiểm tra và luôn đi đầu về các vấn đề cơ bản như: giáo dục, xã hội, kinh tế và chính trị.

Công việc hiện tại: Tổ chức các chiến dịch AAUW, Stand Up to Sexism, làm tăng nhận thức về những vi phạm về giới tính, góp phần vào xoá bỏ khoảng cách bất bình đẳng giới. Khoảng cách này tạo ra một nền văn hoá nơi làm việc làm suy giảm giá trị của người phụ nữ. Hàng năm Hiệp hội Phụ nữ Đại học Hoa Kỳ trao tặng học bổng nghiên cứu sinh Quốc tế AAUW được dành cho các sinh viên quốc tế đạt thành tích cao. Những người muốn theo đuổi bằng Cử nhân tại Hoa Kỳ. Những  người đặc biệt quan tâm tới những thay đổi tích cực về xã hội và công dân. Chương trình này dành cho các học sinh sẽ trở về nước để cải thiện các cộng đồng thiếu nguồn lực ở nước mình. dành cho phụ nữ.

2. Về học bổng nghiên cứu sinh Quốc tế AAUW dành cho phụ nữ

 • Thạc sĩ/Tiến sĩ/Sau tiến sĩ
 • Hạn chót:15/11/2018 (hàng năm) 
 • Học tại: USA 
 • Khóa học tiếp theo sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm 2019

a. Tổng quan về học bổng

AAUW (Hiệp hội Phụ nữ Đại học Hoa Kỳ) trao tặng học bổng nghiên cứu sinh Quốc tế AAUW dành cho phụ nữ. Họ là những phụ nữ không phải là công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân. Cả hai đối tượng nghiên cứu sau đại học tại các tổ chức được công nhận, đều được hỗ trợ.

b. Đối tượng nhận học bổng 

Những đối tượng cho học bổng nghiên cứu sinh Quốc tế AAUW: 

Phụ nữ không phải là công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân. Ưu tiên dành cho những phụ nữ thể hiện sự cam kết trước với sự tiến bộ của phụ nữ và trẻ em gái thông qua công việc dân sự, cộng đồng hoặc nghề nghiệp. 

c. Giá trị học bổng

Giá trị của học bổng nghiên cứu sinh Quốc tế AAUW:

 • Học bổng Thạc sĩ /Chuyên nghiệp: $ 18,000 
 • Học bổng Tiến sĩ: $ 20,000 
 • Học bổng sau tiến sĩ: $ 30,000

d. Điều kiện apply học bổng

Để đủ điều kiện được nhận học bổng nghiên cứu sinh Quốc tế AAUW, ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Có quốc tịch ở một quốc gia khác không phải là Hoa Kỳ hoặc sở hữu visa không định cư nếu cư trú tại Hoa Kỳ
 • Hiện đang tham gia học bổng nghiên cứu sinh Quốc tế AAUW, công dân Hoa Kỳ, thường trú nhân Hoa Kỳ hoặc công dân kép với Hoa Kỳ và một quốc gia khác không đủ điều kiện.
 • Có bằng cấp học vấn (ở Mỹ hoặc ở nước ngoài) tương đương với bằng cử nhân Hoa Kỳ. Hoàn thành trước vào ngày 15 tháng 11 năm 2018.
 • Dành toàn bộ thời gian cho kế hoạch học tập được đề xuất trong năm học bổng
 • Có ý định trở về quê hương để theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp
 • Các ứng viên tiến sĩ và tiến sĩ chuyên nghiệp đầu tiên phải đăng ký trước ngày 15 tháng 11 năm 2018. Đăng ký cho một cơ sở giáo dục được công nhận trong giai đoạn của năm học bổng. Phải chỉ rõ tên của cơ sở trong đơn xin học bổng nghiên cứu sinh Quốc tế AAUW.

*Điều kiện về tiếng Anh cho học bổng nghiên cứu sinh Quốc tế AAUW

 • Thành thạo tiếng Anh. Trừ khi người nộp đơn có thể xác minh rằng ngôn ngữ mẹ đẻ của cô là tiếng Anh.
 • Nhận bằng tốt nghiệp trung học hoặc bằng đại học từ một cơ sở nói tiếng Anh (bảng điểm bắt buộc). Hoặc hoàn thành một học kỳ học toàn thời gian tại một trường cao đẳng hoặc đại học nói tiếng Anh. Điều này bắt đầu từ tháng 11 năm 2016 đến tháng 11 năm 2018.
 • Cung cấp điểm TOEFL ETS gần đây (không lớn hơn tháng 11 năm 2016). 
 • Điểm TOEFL và điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh khác (như IELTS) sẽ không được chấp nhận cho học bổng nghiên cứu sinh Quốc tế AAUW.
 • Điểm tối thiểu có thể chấp nhận được: 550 cho bài thi trên giấy (TOEFL PBT); 79 để kiểm tra dựa trên Internet (TOEFL iBT); 60 đối với bài kiểm tra bài thi TOEFL đã được sửa đổi.

Trên đây là thông tin về học bổng nghiên cứu sinh Quốc tế AAUW. Mọi thắc mắc về học bổng du học này các bạn học sinh, sinh viên có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của Công ty du học New Ocean. Chúng tôi luôn cập nhật nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhất mang tới cho các du học sinh tương lai. (Hotline: Hà Nội  096 456 2233 // Tp.HCM  096 456 1122).

Đăng bình luận