Học Bổng Du Học Anh

Học bổng lên tới 40% tại trường CATS College, Anh

CATS College là một thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group với lịch sử hình thành và phát triển trên 60 năm. Từ lâu CATS College đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho sinh viên Vương quốc Anh cũng như sinh viên quốc tế muốn vào học những trường đại học uy tín hàng đầu thế giới.

Chương trình đào tạo của CEG nói chung và CATS nói riêng luôn giúp học sinh đạt kết quả tốt nhất để được nhập học vào các trường đại học hàng đầu và ngành học cạnh tranh nhất nước Anh như: Y học, Luật, Dược, Nghệ thuật, Thời trang, Tài chính và Kinh doanh.

Khuôn viên trường đại học CATS College

Phương pháp dạy và học của CATS College được chính phủ coi là kiễu mẫu. Trường tìm hiểu kĩ mục tiêu và tiềm năng của học sinh, sau đó lên kế hoạch học tập cho mỗi người để giúp học sinh tiến bộ trong suốt chương trình học của mình và đạt được kết quả đầu ra mong đợi.

Với cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị học được trang bị đầy đủ tiện nghi, và chương trình học phù hợp với xu thế hiện hành, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nên ngày càng CATS College thu hút được càng nhiều sinh viên quốc tế cũng như sinh viên bản xứ muốn thực hiện ước mơ học tập tại những trường Khác với nhiều trường đại học khác trên toàn thế giới thì tại CATS College học sinh đóng vai trò trung tâm. Khi trở thành học sinh của trường thì vào năm học, mỗi sinh viên sẽ có gia sư riêng, hỗ trợ việc học tập hàng ngày. 

Vì sao lại chọn trường CATS College? 

Có rất nhiều lý do để chúng ta chọn trường CATS College làm trường để du học, nhưng một số lý do nổi bật mà chúng ta không thể kể đến, và có thể nói là yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn đó là chất lượng đào tạo xuất sắc tại trường: với 25 kinh nghiệm đào tạo, 36% học sinh học chương trình Tú tài quốc tế tại đây đã vào được các trường đại học nằm trong Top 10 do tạp chí Times bình chọn. Bên cạnh đó, trường còn có các chương trình học đa dạng tùy theo sở thích và nguyện vọng của các bạn. Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế chất lượng cao bậc nhất so với các trường Cao đẳng đào tạo Dự bị Đại học tại Anh Quốc.

Và còn nhiểu lý do khác, nếu được trải nghiệm và học tập ở trường các bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Cũng như nhiều trường đại học khác trên thế giới, trường CATS College tạo điều kiện giảm học phí cho học sinh bằng cách thành lập những chương trình học bổng cho những bạn có thành tích học tập tốt tùy thuộc vào trình độ cao hay thấp các bạn sẽ nhận được mức học bổng khác nhau.

Thông tin học bổng du học Anh, trường CATS College:

Đối với khóa đào tạo tháng 01/2016, trường cung cấp 2 mức học bổng là 20% và 40%.

Đối với học bổng 20%: Tất cả các khóa học dự bị học thuật kéo dài 3 kỳ học. Để đạt được học bổng này các bạn sinh viên cần phải đáp ứng được yêu cầu tối thiểu về tiếng Anh của khóa học. Nếu sinh viên chưa có chứng chỉ IELTS/IELTS UKVI, sinh viên có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh của CEG. Điểm trung bình GPA tối thiểu 7.5.

Đối với học bổng 40%: Tất g trình dự bị học thuật kéo dài Chương trình GCSE, A Level và Tú tài quốc tế IB. Về trình độ tiếng anh: Sinh viên phải đáp ứng được yêu cầu tối thiểu về tiếng Anh của khóa học. Nếu sinh viên chưa có chứng chỉ IELTS/IELTS UKVI, sinh viên có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh của CEG. Điểm trung bình GPA tối thiểu 8.0.

* Hạn nộp hồ sơ đăng ký: 04/01/2016

Hãy nhanh tay đăng ký để sớm nhận được visa du học và nhận được suất học bổng hấp dẫn của trường CATS College

Đăng ký du học

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận