Uncategorized

Học bổng khuyến học hấp dẫn từ New Ocean

Hiện nay nhu cầu du học nước ngoài của các bạn học sinh, sinh viên ngày càng cao. Nhưng nếu các bạn tự bỏ tiền đi thì chi phí tốn rất nhiều vì bạn phải mất cả tiền học phí cũng như tiền ăn uống, sinh hoạt bên đó. Chính vì thế New Ocean – một công ty du đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học đã hiểu được nỗi lo lắng cũng như mong muốn, nguyện vọng của nhiều  bạn học sinh, sinh viên cũng như các phụ huynh để đầu tư thành lập một quỹ học bổng mang tên Học bổng khuyến học New Ocean (New Ocean schorlaship) nhằm phần nào góp phần vào việc hỗ trợ các em thực hiện ước mơ du học nước ngoài của mình .

Điều đặc biệt hấp dẫn ở học bổng New Ocean đó là không giới hạn, không yêu cầu các em có chứng chỉ ngoại ngữ, trình độ học tập giỏi, hay bất kỳ những yêu cầu khắt khe nào như học bổng của các trường hay của chính phủ. Các em không chỉ được nhận học bổng mà còn nhận được thêm nhiều hỗ trợ lợi ích khác nữa. 

Học bổng khuyến học hấp dẫn từ New Ocean

Thông tin học bổng khuyến học New Ocean:

– Các bạn sẽ nhận được số tiền để hỗ trợ tài chính từ 300 $ – 2,500 $  trên một người. Ngoài ra các bạn còn được nhận thêm nhiều lợi ích khác nữa ví dụ như: Nhận học bổng cho những khóa học lên cao tiếp theo; Nếu trường có khóa học tiếng anh bạn cũng sẽ nhận được học bổng; Được miễn phí dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin học/ xin visa du học; Công ty sẽ hỗ trợ, hướng dẫn xin những học bổng khác của các trường THPT/ CĐ/ ĐH; Được tham gia cộng đồng học sinh nhận học bổng New Ocean

– Học bổng khuyến học New Ocean sẽ dành cho tất cả học sinh có nhu cầu đi du học tại 7 quốc gia Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore.

– Học bổng sẽ được trao cho những học sinh đạt điều kiện mà công ty New Ocean đưa ra và các bạn có thể đăng ký thoải mái thời gian không giới hạn

Muốn nhận học bổng New ocean, các bạn cần đạt được những yêu cầu sau:

Nếu mong muốn được nhận Học bổng Khuyến học New Ocean các em học sinh chỉ cần đạt được những yêu cầu đơn giản sau:

– Được New Ocean hoàn tất thủ tục đăng ký và được nhận vào học ở các trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học, sau đại học 1 trong 52 trường THPT/ CĐ/ ĐH trong danh sách của chương trình (Các em có thể liên hệ với tư vấn viên của New Ocean để được giải đáp thắc mắc)

– Các em phải có học lực khá trở lên

– Tham gia học tập nghiêm túc khóa học đã đăng ký tại trường ở nước ngoài.

Như vậy, để nhận được học bổng New Ocean, các em học sinh không cần có chứng chỉ ngoại ngữ, viết thư giới thiệu bản thân,…hay bất cứ yêu cầu khó khăn nào khác. Đây sẽ là cơ hội rộng mở cho tất cả các em học sinh/sinh viên Việt Nam.

 

Hãy liên hệ với ngay tư vấn để được hỗ trợ nhận học bổng du học sớm nhất 

Đăng ký du học

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận