Học Bổng Du Học Mỹ

Học bổng ICSP tại Đại học Oregon Hoa Kỳ

Học bổng ICSP tại Đại học Oregon hàng năm thu hút rất nhiều sinh viên trên thế giới. Năm nay, đại học Oregon tiếp tục tung ra những gói học bổng hấp dẫn. Trong đó có học bổng ICSP tại Đại học Oregong có giá trị miễn phí lên tới 15 tín chỉ. Học bổng này dành cho sinh viên tất cả sinh viên trên thế giới.

Học bổng ICSP tại Đại học Oregon
Học bổng ICSP tại Đại học Oregon

1. Tổng quan về đại học Oregon

Đại học Oregon là một viện đại học công lập ở Eugene, Oregon, Hoa Kỳ. Trường được thành lập vào năm 1876 và tốt nghiệp khóa đầu tiên hai năm sau đó. Viện đại học là 1 trong 60 thành viên của Hiệp hội các Viện Đại học Mỹ ( Association of American Universities ). Trong năm 2008, Viện Đại học Qregon được đánh giá là một trong những viện đại học bậc nhất bởi đánh giá hàng năm về các trường và viện đại học của chương trình Tin tức mới của Hoa Kỳ và Thế giới.

Trường cung cấp nhiều chương trình học thuật chất lượng cao, đồng thời có những chương trình học bổng hấp dẫn nhằm thúc đẩy và thu hút sinh viên theo học. Trong đó có suất học bổng ICSP tại Đại học Oregon.

2. Học bổng ICSP tại Đại học Oregon

  • Cơ hội có bằng cử nhân tại Đại học Mỹ
  • Hạn chót:  1 tháng 2 năm 2019 (hàng năm) 
  • Học tại: USA 
  • Khóa học bắt đầu năm 2019

a. Mô tả ngắn gọn

Học bổng ICSP tại Đại học Oregon là chương trình dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Những sinh viên này phải chứng minh được nhu cầu về tài chính và có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng ICSP tại Đại học Oregon là chương trình học bổng liên quan tới dịch vụ văn hóa. Vì vậy, sinh viên sẽ được yêu cầu thuyết trình về đất nước của mình cho trẻ em, tổ chức cộng đồng, hoặc trường đại học.

b. Giá trị học bổng

Học bổng miễn học phí từ 0 – 15 tín chỉ học thuật không cư trú cho mỗi học kỳ.

c. Điều kiện apply học bổng ICSP tại Đại học Oregon

  • Sinh viên phải được chấp nhận hoặc được nhận vào Đại học Oregon. 
  • Sinh viên mới phải nộp đơn xin nhập học vào UO cho năm 2019-20 trước ngày 15 tháng 1 năm 2019.
  • Người nộp đơn không thể là công dân Hoa Kỳ, thường trú nhân Hoa Kỳ, hoặc đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính của liên bang Hoa Kỳ.
  • Sinh viên phải chứng minh nhu cầu tài chính. Họ phải đáp ứng yêu cầu điểm trung bình tích lũy tối thiểu 3.0.
  • Sinh viên học bổng ICSP tại Đại học Oregon đồng ý hoàn thành 80 giờ mỗi năm dịch vụ văn hóa. Điều này theo yêu cầu của chương trình.

Học bổng ICSP tại Đại học Oregon đã thu hút đông đảo học sinh trên toàn thế giới. Trong đó có không ít học sinh, sinh viên Việt Nam. Trên đây là thông tin về học bổng ICSP tại Đại học Oregon. Mọi thắc mắc về học bổng du học này các bạn học sinh, sinh viên có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của Công ty du học New Ocean. Chúng tôi luôn cập nhật nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhất mang tới cho các du học sinh tương lai. (Hotline: Hà Nội  096 456 2233 // Tp.HCM  096 456 1122).

Đăng bình luận