Học Bổng Du Học Singapore

Học bổng hấp dẫn từ trường Curtin, Singapore

Trường đại học Curtin, tại chi nhánh Singapore tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust. Curtin đang tiếp tục phát triển với quy mô quốc tế và đang ngày càng dần được khẳng định trên thế giới. Curtin Singapore đã đem lại cho sinh viên sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới.

Khuôn viên đại học Curtin, Singapore

Bên cạnh đó, khi trở thành học sinh, sinh viên của trường Curtin Singapore, các bạn sẽ được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới, luôn phù hợp với xu thế trên thế giới nhưng lại vẫn đáp ứng được chất lượng giảng dạy.

Hiện nay, Curtin là một trong những trường được đánh giá thuộc Top 5 trường Đại học đào tạo Tư thục tốt nhất tại Singapore. Khu học xá của Curtin Singapore được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tiện nghi và hiệu quả.

Vì sao lại chọn trường đại học Curtin Singapore để du học?

Nếu được nhận học vào trường đại học Curtin Singapore thì chắc chắn học phí và chi phí sinh hoạt thấp hơn khoảng 40% so với du học tại Úc. Thủ tục visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính với sự hỗ trợ tối đa từ trường. Các bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp sang các khu học xá tại Úc. Đảm bảo về chất lượng và tiêu chuẩn, đồng nhất về cách giảng dạy và chấm bài như sinh viên học tập tại các khu học xá Úc.

Học bổng hấp dẫn từ trường Curtin, Singapore

Học bổng hấp dẫn từ trường Curtin, Singapore

Thông tin học bổng du học trường đại học Curtin, Singapore năm 2016 -2017

Để tạo điều kiện cho sinh viên có tinh thần cố gắng hơn trong việc học tập, Đại học Curtin – Singapore đã đưa ra chương trình học bổng hấp dẫn trong năm 2016 – 2017 như sau:

+ Học bổng hệ Thạc sĩ: Để đạt được học bổng này, các bạn sinh viên đăng ký cần phải tốt nghiệp Đại học uy tín, có chứng chỉ IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0). Nếu đạt điều kiện thì các bạn sẽ được nhận suất học bổng tương đương giá trị 91 triệu VNĐ. 

+ Học bổng hệ Đại học với điều kiện sinh viên phải có điểm thi tốt nghiệp THPT trung bình đạt 8.0 với chứng chỉ IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0). Số tiền bạn nhận được nếu đạt yêu cầu đó là 110 – 145 triệu VNĐ – một số tiền tương đối lớn đúng không nào?

+ Học bổng hệ Cao đẳng: Hoàn thành lớp 12 GPA 6.0, có chứng chỉ IELTS 5.5 – 6.0. Nếu đạt yêu cầu, các bạn sẽ nhận được một suất học bổng 73 triệu VNĐ.

Những suất học bổng mà nhà trường đưa ra rất hấp dẫn mà điều kiện thì cũng không quá khó để đạt được đúng không nào các bạn. Hãy nhanh tay đăng ký, sớm có visa du học singapore để cố gắng nhận được suất học bổng có giá trị nhất nhé. 

Liên hệ với tư vấn để nhận được những thông tin hữu ích nhất nhé

Đăng ký du học

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận