Du Học Singapore

Học bổng hấp dẫn tại trường Quản lý Du lịch Khách sạn SHRM

(học bổng du học) – Trường Quản lý Du lịch – Nhà hàng Khách sạn và Resort School of Hospitality and Resort Management (SHRM) là một trong những trường chuyên về đào tạo quản lý du lịch khách sạn hàng đầu ở Singapore. Hàng năm trường đón hàng ngàn sinh viên đến từ nhiều quốc gia đến nhập học.

 

 

Hiện tại trường đang có các suất học bổng du học Singapore hấp dẫn sau dành cho sinh viên:

 

–  Miễn phí 6 tháng học tiếng Anh tại trường cho học sinh Việt Nam đăng ký nhập học trong tháng 10 và tháng 12 năm 2011 . Học bổng trị giá 5000 đô la Singapore (tương đương với 84 triệu đồng)

 

Yêu cầu: Học bổng này dành cho các học sinh chưa có điểm IELTS hay TOEFL ở Việt Nam, đăng ký khóa học tiếng Anh tại trường (6 tháng) và khóa học Diploma 2 năm tại trường.

 

–  Đối với các học sinh đã có điểm IELTS hay TOEFL thì sẽ được giảm học phí 2080 đô la Singapore cho năm thứ 1 của chương trình học Diploma 2 năm.

 

–  Ngoài ra, các sinh viên sau khi học xong năm thứ 2 tại trường, nếu có kết quả học tập xuất sắc, điểm GPA từ 3.75 đến 4.0, sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 70% học phí của năm học cuối, bằng cử nhân của đại học Wolverhampton (Anh Quốc). Giá trị học bổng này là 10920 SGD (tương đương với gần 184 triệu đồng). Học bổng này không giới hạn về số lượng.

5 lý do bạn nên chọn SHRM làm điểm đến du học:

–   SHRM là trường chuyên về đào tạo chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn hàng đầu ở Singapore. Trường được cấp chứng chỉ EDUTRUST của chính phủ Singapore. Chứng chỉ này được cấp cho các trường tư nhân có uy tín, đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo, cũng như quyền lợi cho sinh viên.

–   Chương trình giảng dạy của trường áp dụng theo chương trình của các trường chuyên đào tạo về quản lý du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ. Học lý thuyết kết hợp với thực hành từ việc quản lý nhà hàng đến các kỹ năng nấu nướng và quản lý phòng. Học xong năm thứ 1 sinh viên có thể chuyển sang Thụy Sỹ để học năm thứ 2 tại trường SHML. Còn học sinh học hết năm thứ 2, có thể chuyến sang học năm cuối tại các trường đại học đối tác khác tại nước ngoài như tại Anh (trường đại học Portsmouth, đại học Northumbria…), tại Úc (đại học Curtin, đại học Western Sydney…)

–   Sau 3 năm học thì sinh viên sẽ được cấp bằng của trường đại học đối tác có giá trị như đại học Wolverhampton (Anh Quốc). Bằng cấp này có giá trị trên toàn thế giới và giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng kiếm được 1 công việc có thu nhập cao trong các khách sạn 5 sao.

–  Trường có chương trình Thực tập dành cho sinh viên: chương trình thực tập ở mỗi năm học là 6 tháng có lương thấp nhất là SGD $500-$1000 tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao ở Singapore

–  Điều đặc biệt là sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Do phương pháp học tập luôn dựa trên thực hành nhằm giúp sinh viên phát triển sự hiểu biết sâu sắc về tất cả các khía cạnh của ngành quản lý du lịch khách sạn, sinh viên của trường được sắp xếp các buổi phỏng vấn tìm công việc toàn thời gian với các tổ chức và ngành công nghiệp du lịch khách sạn tại Singapore ngay sau khi tốt nghiệp. Các công việc này đều có triển vọng, thu nhập cao.

Các ngành đào tạo của Trường:

1/ Quản lý Du lịch Khách sạn

Chương trình học:

Anh Văn (3 hoặc 6 tháng)=> Chứng chỉ (6 tháng)=> Cao đẳng nâng cao (24 tháng)=> Cử nhân (9 tháng)

2/ Quản trị Kinh doanh quốc tế:

Chương trình học:

Anh Văn (3 hoặc 6 tháng)=> Cao đẳng (8 tháng)=> Cao đẳng nâng cao (8 tháng)

Điều kiện nhập học:

1/ Ít nhất 17 tuổi vào thời điểm bắt đầu khóa Cao đẳng

2/ Đạt IELTS 5.5/ TOEFL pBT 530 hoặc nếu Tiếng Anh chưa đạt thì làm bài kiểm tra trình độ của trường để xếp lớp Tiếng Anh trước khi vào chính khóa

Các kỳ nhập học:


Khóa chính: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, và Tháng 10.

Khóa tiếng Anh: nhiều kỳ nhập học

Mọi chi tiết các bạn vui lòng  xin liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ: Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311; Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: hocbongduhoc.edu.vn

Đăng bình luận