Học Bổng Du Học Thụy Sĩ

5 học bổng du học Thụy Sĩ cho sinh viên quốc tế

Bạn có ý định đi du học Thụy Sĩ? Bạn mong muốn sẽ xin được 1 suất học bổng du học để tiết kiệm chi phí cho gia đình? Dưới đây là 5 học bổng du học Thụy Sĩ dành cho sinh viên quốc tế bạn có thể tham khảo.

Thụy Sĩ được biết đến là quốc gia có nền kinh tế – chính trị ổn định, thu nhập bình quân đầu người thuộc hàng cao nhất thế giới và đặc biệt chính phủ luôn quan tâm đến lĩnh vực giáo dục vì vậy hệ thống giáo dục ở Thụy sĩ luôn được đánh giá cao và là quy chuẩn được các nước tiên tiến trên thế giới học tập.

Cùng với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế nên chi phí du học Thụy sĩ không hề rẻ vậy nếu bạn có ước mơ và khát khao được đi du học Thụy sĩ nhưng điều kiện kinh tế gia đình lại không cho phép thì bạn nên làm gì? Câu trả lời là hãy cố gắng xin được 1 suất học bổng để giảm bớt chi phí cho gia đình. Dưới đây là 5 học bổng du học Thụy sĩ dành cho sinh viên quốc tế mời các bạn tham khảo.

1.Học bổng ưu tú của chính phủ Thụy sĩ dành cho sinh viên quốc tế

Thông qua Ủy ban Liên bang về học bổng cho sinh viên nước ngoài, chính phủ Thụy Sĩ sẽ trao học bổng cho những học giả và các nhà nghiên cứu quốc tế.

Học bổng dạng này gồm học bổng đại học  (do các trường đại học, Viện Công nghệ Liên bang và Đại học Khoa học Ứng dụng cấp) và học bổng Nghệ thuật (do các trường âm nhạc và mỹ thuât cung cấp, học bổng trong lĩnh vực này thường có số lượng rất hạn chế)

2.Học bổng Erasmus Mundus ở Thụy Sĩ

Học bổng Erasmus Mundus là nhà tài trợ cho nhiều chương trình nghiên cứu của các trường đại học ở Thụy Sĩ. Học bổng này cho phép sinh viên quốc tế theo học miễn phí một trong các chương trình do Erasmus Mundus tổ chức.

3.Học bổng EPFL Excellence

Học bổng EPFL (Ecole Polytechnique Federale de Lansanne – Viện Lansanne Liên bang Thụy Sĩ) dành tặng 1 số lượng học bổng thạc sĩ có hạn dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Bất cứ ai đã tốt nghiệp đại học đều có cơ hội được nhận học bổng này. Mỗi suất học bổng trị giá 16,000 CHF mỗi năm (và bạn có thể nhận tối đa là 32,000 CHF cho chương trình Thạc sỹ trong hai năm).

4. Học bổng ưu tú của đại học Bern

Học bổng thạc sĩ của đại học Bern dành tặng cho các sinh viên quốc tế có mong muốn được học tập tại trường.

Nếu nhận được học bổng này, mỗi tháng bạn sẽ được cấp 1,600 CHF trong suốt thời gian theo học.

5. Học bổng ưu tú dành cho thạc sĩ ở đại học Geneva

Khoa Khoa học của Đại học Geneva hợp tác với một số nhà tài trợ đã thành lập nên quỹ học bổng dành tặng cho các ứng viên xuất sắc và có ý định học lên thạc sĩ tại bất cứ chuyên ngành nào của trường.

Học bổng dành cho sinh viên thuộc nhóm 10% sinh viên khóa học có kết quả học tập và nghiên cứu tốt nhất. Học bổng có trị giá từ 10,000 CHF tới 15,000 CHF mỗi năm và có thể kéo dài thêm trong suốt kháo học (từ 3 tới 4 học kỳ) nếu sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong học kỳ đầu tiên.

Mọi thắc mắc vui lòng xin liên hệ !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033

Đăng bình luận