Học bổng du học Thụy Sĩ ” nóng bỏng tay ” cho kì tháng 7/2019
Học Bổng Du Học Thụy Sĩ

Học bổng du học Thụy Sĩ ” nóng bỏng tay ” cho kì tháng 7/2019

Du học Thụy Sĩ ngành Quản trị Nhà hàng là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ năng động. Tuy nhiên, học phí quá mắc đang là trở ngại cho nhiều bạn trẻ. Nắm được xu hướng thời đại mới và biết được nhu cầu học tập ngày càng tăng cao của học sinh sinh viên, New Ocean xin chia sẻ về những ưu đãi và học bổng du học Thụy Sĩ năm 2019!

Học bổng du học Thụy Sĩ - trường HIM
Học bổng du học Thụy Sĩ – trường HIM

Học bổng du học Thụy Sĩ – trường HIM

Giới thiệu về trường HIM

Mở đầu danh sách là Học viện Khách sạn Montreux (HIM). Đây là trường nằm trong top 50 trường quản trị khách sạn tốt nhất thế giới (theo Tạp chí Ceoworld Magazine). Môi trường đào tạo tốt. Học bổng du học Thụy sĩ có mỗi năm. Do đó, trường HIM vẫn luôn là điểm đến học ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ chất lượng cho sinh viên quốc tế.

Trường mang đến các khóa học độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp. Chương trình là sự pha trộn hoàn hảo giữa truyền thống hiếu khách qua dịch vụ nhà hàng khách sạn của Thụy Sĩ cộng hưởng với tinh thần kinh doanh đương đại của Mỹ. Chất lượng giáo dục đào tạo của HIM được kiểm định, đánh giá. Bằng cấp của trường được công nhận bởi nhiều tổ chức ngành nghề uy tín như:

 • ASEH (Hiệp hội các trường khách sạn Thụy Sĩ)
 • EduQua (Tổ chức đảm bảo chất lượng của các học viện giáo dục)
 • AH&LA (Hiệp hội Khách sạn và Nhà nghỉ của Mỹ)
 • THE-ICE (Tổ chức chứng nhận chất lượng đào tạo ngành du lịch, nhà hàng khách sạn, ẩm thực và sự kiện toàn cầu)
 • Đại học Northwood (Trường kinh doanh có giá trị tốt nhất của Mỹ, theo Payscale).

Hoc bổng du học Thụy Sĩ của trường HIM

Hàng năm,HIM mang đến cho các sinh viên những học bổng du học Thụy Sĩ hấp dẫn. Các học bổng này sẽ giúp giảm bớt phần nào áp lực về chi phí du học. Hiện tại, trường đang triển khai chương trình hỗ trợ tài chính du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn cho sinh viên quốc tế nhập học kỳ tháng 7/2019. Tham gia học bổng bạn sẽ có cơ hội

 • Tiết kiệm 20% chi phí khi du học Thụy Sĩ bậc cử nhân.
 • Tiết kiệm đến 25% chi phí du học Thụy Sĩ nếu hoàn thành đơn xin trước 4 tháng.

Học bổng du học Thụy Sĩ – trường Cesar Ritz

Trường Cesar Ritz là 1 trong 5 thành viên chủ lực của Swiss Education Group (SEG)
Trường Cesar Ritz là 1 trong 5 thành viên chủ lực của Swiss Education Group (SEG)

Trường Cesar Ritz là 1 trong 5 thành viên chủ lực của Swiss Education Group (SEG). Đây là tổ chức giáo dục chuyên cung cấp các khóa học quản trị nhà hàng khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ. Để sinh viên quốc tế giảm bớt áp lực chi phí, Cesar Ritz cũng có các chương trình học bổng du học Thụy Sĩ hấp dẫn.

 • Đối tượng: Sinh viên đăng ký khóa Bachelor of International Business in Hotel and Tourism Management tại Cao đẳng César Ritz
 • Học kỳ :tháng 7/2019
 • Giá trị: 30% chi phí du học Thụy Sĩ
 • Bạn phải đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học, hoàn thành hồ sơ trước ngày khai giảng từ 4 tháng

Học bổng du học Thụy Sĩ – Trường Quản trị nhà hàng khách sạn IMI 

Trường Quản trị nhà hàng khách sạn IMI cung cấp các chương trình về Nghệ thuật ẩm thực quốc tế. Các chứng chỉ và văn bằng của trường đều được trao bởi Đại học Oxford Brookes, Anh Quốc.

IMI là một trong những trường có chính sách học bổng du học Thụy Sĩ lớn nhất. Học bổng giá trị lên đến 50% học phí cho khóa học cử nhân Swiss Degree. Nhờ có học bổng này mà chi phí học tập của IMI rất hợp lý và thuộc top rẻ nhất tại Thụy Sĩ. Năm 2019, trung bình học bổng du học Thụy sĩ của NIM sẽ dừng ở mức 35%. Tuy nhiên, đây vẫn là con số hấp dẫn các du học sinh quốc tế.

Đoạn kết

Trên đây là 3 trường có học bổng du học Thụy Sĩ trong năm 2019 tới. Các học bổng đều được khuyến khích hoàn thành trước 4 tháng kể từ ngày đáo hạn. Chính vì vậy, các du học sinh cần nhanh chóng hoàn thành hồ sơ xin học. New Ocean là đại diện du học Thụy Sĩ uy tín tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp các thắc mắc về du học.

Mời bạn đọc thêm tại:

Đăng bình luận