Học Bổng Du Học Hà Lan

Học bổng du học tại trường đại học Fontys, Hà Lan

Người Việt Nam biết tới Hà Lan không chỉ có hoa Tulíp và cối xay gió mà Hà Lan còn nổi tiếng châu Âu về nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, đặc biệt là chất lượng đào tạo của các trường Đại học công lập hàng đầu của Hà Lan như: Saxion, Fontys, Hes Amsterdam, Han, Hanze…

 

 

Đại học Fontys – một trong những trường đại học công lập chuyên ngành lớn nhất Hà Lan. Với 36.000 sinh viên và 2.650 nhân viên của 34 viện gộp lại, đại học Fontys là một trong những trường đại học giáo dục chuyên ngành lớn nhất Hà Lan cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình khác nhau từ dự bị đại học, đại học. Trường có chương trình đào tạo tuyệt vời và các trang thiết bị hiện đại. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới, nhiều nhà quản lý đánh giá rất cao bằng cấp do trường Fontys cấp.

 

Hàng năm, Đại học Fontys đều có chương trình cấp học bổng du học cho sinh viên trị giá 2.500 Euro/năm cho 30% sinh viên năm thứ nhất và 25% sinh viên năm thứ 2. Học bổng xét dựa trên kết quả học tập học kỳ 1 năm thứ nhất hoặc 1,5 năm.

Các chương trình đào tạo của trường:

 

Dự bị Đại học

–  Khóa học Quản lý và Kinh doanh quốc tế (IBMS)

Thời gian: 4 năm học từ đầu, chương trình Chuyển tiếp 2 năm cuối cho những sinh viên đã hoàn thành 2 năm Đại học chuyên ngành liên quan và chương trình Chuyển tiếp 18 tháng cho những sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh tế.

Bằng cấp: Cử nhân Kinh tế.

–  Cử nhân Công nghệ thông tin (IT), Cử nhân Điện/ Điện tử

–  Thạc sỹ Khoa học hệ thống thông tin: (liên kết với trường Đại học Roehampton (London-UK)

Thời gian nhập học: Tháng 2 và 9 hàng năm

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về suất học bổng du học các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ: Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311; Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: hocbongduhoc.edu.vn

Đăng bình luận