Học Bổng Du Học Singapore

1 số loại học bổng du học Singapore bạn nên biết

   Những năm gần đây, du học Singapore luôn là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.Với nền giáo dục chất lượng,uy tín đạt tiêu chuẩn quốc tế, chương trình giảng dạy được thiết kế linh hoạt, dễ hiểu sát với thực tiễn đáp ứng được  những yêu cầu khắt khe từ nhà tuyển dụng, Singapore luôn là điểm đến lý tưởng của các du học sinh.

   Tuy nhiên chi phí du học Singapore lại không hề rẻ, thậm chí là tương đối cao so với các quốc gia khác.Vậy làm thế nào để bạn có thể  thỏa mãn được ước mơ đi du học Singapore với chi phí thấp? Săn học bổng du học chính là cách tốt nhất để bạn trang trải được phần nào chi phí.

   Ở Singapore, bạn có thể xin học bổng từ chính phủ hoặc của một số tổ chức hay các trường đại học.

   Dưới đây là một số học bổng du học Singapore các bạn nên lưu tâm nếu muốn đi du học tại đảo quốc Sư tử xinh đẹp này.

1.Học bổng toàn phần của chính phủ Singapore

Học bổng toàn phần của chính phủ Singapore là chương trình học bổng của chính phủ Singapore giành cho các sinh viên xuất sắc đến từ các nước thành viên của khối Asean bao gồm Việt Nam, Lào, Indonesia, Brunei, Malaysia, Myanma, Philippine và Thái lan.

Các ứng viên được nhận học bổng của chính phủ Singapore sẽ được theo học các khóa học đại học chính quy (không bao gồm ngành Y, Nha khoa, Kiến trúc và Luật) tại một trong các trường đại học sau Đại học Công nghệ Nanyang (NTU), trường đại học quốc gia Singapore (NUS) hoặc trường đại học Quản trị Singapore (SMU)

Học bổng được trao dựa trên thành tích và năng lực học tập của các ứng viên.

2.Học bổng NatSteel Study

Tập đoàn Natsteel là một trong những tập đoàn hàng đầu về công nghiệp lớn nhất ở Singapore và có  các chi nhánh rộng khắp ở Châu Á Thái Bình Dương. Để khích lệ và tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội được học tập tại Singapore, tập đoàn Natsteel có các chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế hệ cử nhân các ngành như Kế toán, kỹ sư xây dựng, Kỹ sư điện, kỹ sư môi trường….

Học bổng bao gồm toàn bộ tiền học phí và tiền phụ cấp hàng năm khoảng  SG $8,000.

3.Học bổng hàng không dân dụng Singapore (CAAS)

Học bổng du học trao cho các ứng viên xuất sắc hệ cử nhân mọi lĩnh vực ngoại trừ 2 ngành Dược và Nha khoa và được học tại 1 trong 4 trường đại học của Singapore.

Học bổng này được tài trợ toàn bộ tiền học phí, lệ phí các trường đại học bắt buộc, Ngoài ra, sinh viên còn được cung cấp chỗ ở và hàng tháng được tài trợ một khoản chi phí.

(Nguồn tổng hợp)

 

 

Đăng bình luận