Học Bổng Du Học Singapore

Học bổng du học Singapore trị giá 10.000 SGD

MDIS cấp học bổng du học tài năng gồm 6 suất trị giá 10.000 SGD chương trình thạc sĩ, 6 suất trị giá 10.000 SGD chương trình cử nhân và 10 suất trị giá 3.000 SGD chương trình cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao cho học sinh giỏi.

Ngoài ra, trường còn có học bổng khuyến học dành cho tất cả sinh viên đăng ký khóa cử nhân hoặc thạc sĩ tại MDIS gồm 1.000 SGD một suất cho chương trình cử nhân và 1.500 SGD một suất cho chương trình thạc sĩ.

 

MDIS nằm trong top 3 nhóm các trường tư tốt nhất tại Singapore do người tiêu dùng Singapore bầu chọn. Trường có học sinh đến từ 72 vùng lãnh thổ và có thế mạnh về đào tạo du lịch và quản trị khách sạn.

Trường có khu học xá rộng trên 3 ha với hơn 60 phòng học với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và 6 phòng thí nghiệm dành cho khoa học y sinh và dược phẩm. MDIS có trung tâm thực hành du lịch khách sạn bao gồm mô hình nhà hàng, khách sạn, hệ thống quản trị thông tin theo tiêu chuẩn của khách sạn 4-5 sao ngay trong khuôn viên học viện

Ngoài ra, trường có trường quay, trung tâm phát thanh, truyền hình hiện đại cho ngành truyền thông đại chúng, thư viện rộng trên 800m2 với trên 2.2000 đầu sách, các phòng thể thao với trang thiết bị hiện đại và Canteen, hội trường, sân khấu… Đặc biệt, MDIS có ký túc xá xanh 15 tầng nằm trong khuôn viên.

Sinh viên có thể thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài giờ như các cuộc thi về kỹ năng hỗ trợ theo nhóm (team-building) lễ hội sinh viên, hòa nhạc, thi đấu thể thao, dã ngoại, hoạt động ngoài trời. Trong các kỳ nghỉ hết học kỳ, sinh viên có thể tham gia các chuyến du lịch sang Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Hong Kong…

Phòng hướng nghiệp của MDIS đã và đang là cầu nối hiệu quả của sinh viên với các nhà tuyển dụng Singapore. Việc thường xuyên tổ chức hội chợ việc làm cho các sinh viên sắp tốt nghiệp và hỗ trợ nộp hồ sơ tuyển dụng qua mạng, đồng thời tổ chức các chuyến tham quan và làm việc đến các tập đoàn lớn, đa quốc gia.

 

Mọi thông tin về học bổng du học hãy liên hệ:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) – 35378311 – Fax: (04) – 62754347 Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Email: info@tandaiduong.com.vn – Website:hocbongduhoc.edu.vn

Đăng bình luận