Học Bổng Du Học Anh

Học bổng đại sứ quốc tế trị giá £5,000 tại trường Đại học Tây London năm 2018

Anh Quốc là một đất nước có học phí cao đối với sinh viên quốc tế, trong khi số lượng học bổng không nhiều. Vì vậy, học bổng đại sứ quốc tế năm học 2018 – 2019 tại trường Đại học Tây London là một cơ hội tốt để các bạn có ý định du học Anh cân nhắc. Học bổng trị giá £5,000 dành cho các ứng viên khi ghi danh vào các chương trình cử nhân và thạc sỹ.

Đôi nét về Đại học Tây London

Đại học Tây London (University of West London) là một đại học công lập ở Vương Quốc Anh có các cơ sở tại Ealing và Brentford,London, cũng như tại Reading và Slough ở Berkshire. Trường đặc biệt xuất sắc trong chương trình đào tạo Quản lý Khách sạn – Du Lịch, Kế toán và tài chính, Quản trị kinh doanh, kỹ sư, Hàng không, Thương Mại quốc tế…

Trường nằm trong khu vực nhộn nhịp nhưng an toàn và được nhiều người biết đến ở phía tây Luân Đôn, và ngay ngoài trường là mọi người thuộc nhiều quốc tịch khác nhau.

Trường bố trí thực tập cho sinh viên quốc tế và có quan hệ với nhiều hãng lớn như Apple, Hewlett Packard, Khách sạn Hilton, Oracle và Microsoft. Cựu sinh viên của trường có Ngự thiện cho Nữ hoàng, Thứ trưởng Giáo dục Malaixia, nguyên Bộ trưởng Y tế Mauritius và Chủ tịch Điều hành Toàn cầu của Tập đoàn Khách sạn Hilton.

Học bổng đại sứ quốc tế của trường là học bổng hằng năm cấp cho sinh viên ghi danh vào chương trình đại học và sau đại học tại tất cả các lĩnh vực.

Học bổng đại sứ quốc tế trị giá 5000 bảng tại Đại học Tây London
Học bổng đại sứ quốc tế trị giá 5000 bảng tại Đại học Tây London

Thông tin về học bổng đại sứ quốc tế tại Đại học Tây London:

  • Lĩnh vực nghiên cứu: Bất kỳ khóa học đại học toàn thời gian hoặc sau đại học tại Đại học Tây London.
  • Số lượng học bổng: 50 suất
  • Đối tượng: Sinh viên quốc tế không phải là người châu Âu
  • Giá trị học bổng: Học bổng trị giá £5.000. Học bổng cung cấp nhằm giảm học phí cho năm đầu tiên của chương trình nghiên cứu/đào tạo
  • Tiêu chí xét tuyển:

Người nộp đơn phải là:

  • Một sinh viên tự chi trả hoàn toàn ở nước ngoài
  • Một tổ chức cung cấp cho khóa học đại học hoặc sau đại học tại UWL, bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018. Điều này có nghĩa là bạn phải đã đăng ký tham gia khóa học tại trường đại học này và bạn phải nhận được một đề xuất chính thức từ một trong những chương trình Nhập học của chúng tôi.

Học bổng Đại sứ Quốc tế sẽ được trao cho các thí sinh thể hiện sự nhiệt tình và khả năng trở thành một đại sứ sinh viên quốc tế giỏi.

Các Đại sứ quốc tế là những đại diện tích cực của Đại học Tây London. Họ sẽ tham gia vào các hoạt động quảng bá trong hiện tại và tương lai và sẽ được bộ phận tiếp thị phỏng vấn và chụp ảnh. Là sinh viên xuất sắc, các Đại sứ cũng sẽ đóng góp theo thời gian trong việc quảng bá của trường bằng cách hỗ trợ các sự kiện được tổ chức cho các học giả hoặc của Văn phòng quốc tế.

  • Hướng dẫn ứng tuyển:

Để được xem xét học bổng, bạn phải được ghi danh vào một chương trình học tập đại học toàn thời gian hoặc sau đại học tại Đại học West London, bắt đầu vào tháng 9 năm 2018.

Để đăng ký, bạn phải hoàn thành mẫu đơn xin học bổng và nộp trước ngày  17 tháng 7 năm 2018 chậm nhất là 5 giờ chiều theo giờ GMT .

Chi tiết về học bổng đại sứ quốc tế tại Đại học Tây London vui lòng xem TẠI ĐÂY

Là đối tác lâu năm của Đại học Tây London, Công ty tư vấn du học New Ocean đã giúp đỡ thành công nhiều thế hệ sinh viên nộp hồ sơ du học tại trường. Để cập nhật thêm nhiều thông tin về các học bổng của các trường đại học tại nước Anh, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ du học Anh.

                                                                                                                                Theo Diệp Anh

Đăng bình luận