Học bổng đại học Elmhurst lên đến 100% học phí
Học Bổng Du Học Mỹ

Học bổng đại học Elmhurst lên đến 100% học phí

Học bổng đại học Elmhurst hàng năm thu hút rất nhiều sinh viên trên thế giới. Năm nay, đại học Elmhurst tiếp tục tung ra những gói học bổng có điều kiện lên tới 100% học phí. Học bổng này chỉ dành cho sinh viên Việt Nam. Trường đang tiến hành cuộc thi Học bổng Quốc tế với 3 gói học bổng siêu hấp dẫn.  Theo đó, ngoài học bổng 100%, sinh viên có thể được cộng dồn 2 gói học bổng du học Mỹ còn lại với học bổng giành được từ cuộc thi này.

Học bổng đại học Elmhurst
Học bổng đại học Elmhurst

1. Tổng quan về đại học Elmhurst

Đại học Elmhurst thành lập năm 1871. Đại học là 1 trong 10 trường đại học tốt nhất trung Mỹ. Trường được đánh giá rất cao bởi các tổ chức giáo dục và các sinh viên theo học. Niềm tự hào của sinh viên về trường là khuôn viên rộng đẹp và xanh mướt, cơ sở vật chất hiện đại phong phú, 6 khu ký túc xá và 12 khu nhà dành cho sinh viên,… Đặc biệt, trong năm nay, xuất Học bổng đại học Elmhurst thu hút khá nhiều sinh viên Việt Nam quan tâm.

Xếp hạng của trường

Đại học Elmhurst nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu. Chất lượng đào tạo của trường nằm trong những bảng xếp hạng danh giá nhất:

  • Top 120 trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ
  • Top 10 trường toàn diện nhất trung Mỹ
  • Top 4 trường tốt nhất Illinois
  • 83% sinh viên tốt nghiệp có việc làm sớm

Trước đó, trường đã tung ra những gói Học bổng đại học Elmhurst dựa theo GPA học sinh quốc tế. Học bổng lớn nhất là 80.000USD cho 4 năm học. Cụ thể như sau:

  • GPA từ 8.6/10: Học bổng $20.000/năm
  • GPA từ 8.2 – 8.6/10: Học bổng $15.000/năm
  • GPA từ 7.8 – 8.2/10: Học bổng $10.000/năm
  • GPA từ 7.0 – 7.8/10: Học bổng $5.000 năm

2. Học bổng đại học Elmhurst

Hiện tại, trường lại tiếp tục tung ra cuộc thi Học bổng Quốc tế. Sinh viên Việt Nam có thêm cơ hội để gia tăng học bổng của mình Học bổng đại học Elmhurst là một học bổng hấp dẫn.

Tham gia cuộc thi học bổng sẽ cho phép học sinh trở thành ứng cử viên cho một trong những học bổng sau:

*International World Scholar Scholarship (bao gồm 100% học phí)

Học bổng này chỉ dành cho học sinh có dự định sống tại ký túc xá của trường. Học bổng bao gồm tiền học cho toàn bộ 4 năm học; không bao gồm chi phí sinh hoạt như phòng ở, ăn uống,… Học bổng này thay thế toàn bộ các học bổng khác học sinh đã đạt được.

*International Residential Scholarship

Học bổng đại học Elmhurst gồm toàn bộ chị phí sinh hoạt tại ký túc xá của trường trong 4 năm học. Học bổng này được phép cộng dồn với học bổng học phí theo GPA học sinh đã đạt được.

*International Discovery Award

Học bổng đại học Elmhurst này trị giá USD 5000 mỗi năm trong suốt 4 năm học. Học bổng được phép cộng dồn với học bổng học phí theo GPA học sinh đã đạt được.

Như vậy, chỉ có học bổng 100% học phí là thay thế cho học bổng dựa theo GPA mà sinh viên đạt được trước đó. Học bổng bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt và học bổng 5.000USD sẽ được cộng dồn với học bổng theo GPA.

Học bổng đại học Elmhurst luôn thu hút đông đảo học sinh trên toàn thế giới. Trong đó có không ít học sinh, sinh viên Việt Nam. Trên đây là thông tin về Học bổng đại học Elmhurst. Mọi thắc mắc về học bổng du học này các bạn học sinh, sinh viên có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của Công ty du học New Ocean. Chúng tôi luôn cập nhật nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhất mang tới cho các du học sinh tương lai. (Hotline: Hà Nội  096 456 2233 // Tp.HCM  096 456 1122).

Đăng bình luận