Học bổng AU Emerging Global Leader tại American University
Học Bổng Du Học Mỹ Uncategorized

Học bổng AU Emerging Global Leader tại American University

Học bổng AU Emerging Global Leader được dành cho các sinh viên quốc tế đạt thành tích cao. Những người muốn theo đuổi bằng Cử nhân tại Hoa Kỳ. Những  người đặc biệt quan tâm tới những thay đổi tích cực về xã hội và công dân. Chương trình này dành cho các học sinh sẽ trở về nước để cải thiện các cộng đồng thiếu nguồn lực ở nước mình.

Học bổng AU EGL tại American University
Học bổng AU EGL tại American University

Tổ chức đứng đầu:

Đại học Mỹ, Washington DC, Hoa Kỳ

Cấp độ / Lĩnh vực nghiên cứu:

Bất kỳ nghiên cứu đại học nào được cung cấp tại trường đại học.

Số lượng học bổng:

Một (1) học bổng có sẵn

Nhóm mục tiêu:

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế đến từ bất kỳ quốc gia nào không phải là  công dân Hoa Kỳ.

Giá trị học bổng / bao gồm / thời gian:

Học bổng AU Emerging Global Leader bao gồm tất cả chi phí AU có thể thanh toán . Học bổng  không  bao gồm các chi phí như bảo hiểm y tế bắt buộc, sách, vé máy bay và các chi phí khác (khoảng US $ 4,000).

Nó có thể tái tạo trong tổng số bốn năm học đại học. Dựa trên kết quả học tập đạt yêu cầu liên tục.

Điều kiện đủ cho Học bổng AU Emerging Global Leader

Ưu tiên sẽ được trao cho:

 • Sinh viên quốc tế đã vượt qua nhiều thử thách, trình độ kinh tế xã hội đa dạng.
 • Tối thiểu 3.8 điểm trung bình GPA (hoặc nằm trong top 10% của lớp tốt nghiệp) cho lớp 9-12.
 • Một cam kết minh chứng cho lãnh đạo, tình nguyện, dịch vụ cộng đồng và để thúc đẩy nhu cầu của người dân ở quê nhà của họ.
 • Sinh viên có TOEFL iBT 95+, IELTS 7.0+, TOEFL trên 600+ giấy (trước ngày 31/ /5/ 2017). Hoặc điểm số dưới 24+ trên bài thi TOEFL trên giấy (Được thực hiện sau ngày 31/5/ 2017)
 • Học sinh vẫn đang theo học trung học cơ sở và tốt nghiệp vào tháng 6 năm 2019.

Quan trọng: Sinh viên trong hệ thống IB nên lên kế hoạch tốt nghiệp với bằng IB hoàn chỉnh. Sinh viên theo học tại hệ thống A-Levels của Anh phải hoàn thành ít nhất 3 cấp độ A. Hoàn thành 13 năm học trước tháng 8 năm 2019.

Bạn KHÔNG đủ điều kiện để đăng ký nếu:

 • Là công dân Hoa Kỳ, thường trú tại Hoa Kỳ, công dân kép của Hoa Kỳ và quốc gia khác.
 • Bạn đã đăng ký hoặc đã bắt đầu bất kỳ nghiên cứu hậu trung học nào tại một trường đại học khác ở nước bạn hoặc Hoa Kỳ.
 • Bạn tốt nghiệp trung học cơ sở sớm hơn năm 2017.

Hướng dẫn đăng ký:

 • Hoàn tất đơn xin  trực tuyến.
 • Gửi thư ngân hàng, mẫu Chứng nhận Tài chính AU (AU CFIS). Mỗi chứng minh tối thiểu 4.000 đô la Mỹ.
 • Gửi kết quả điểm TOEFL hoặc IELTS chính thức của bạn nếu có.
 • Hoàn thành và gửi Đơn đăng ký chung hoặc Đơn đăng ký liên minh, quy trình nhập học quốc tế trước ngày 15/ 12/ 2018. Hoặc muộn nhất là 15/1/ 2019. Các học sinh không nộp đơn đăng ký đầy đủ trước thời hạn sẽ không được xem xét Học bổng AU Emerging Global Leader.
 • Nếu bạn đăng ký chương trình được EducationUSA hỗ trợ: USAP, CCC, Cơ hội tài trợ, Tìm kiếm học bổng Diana Kamal,… hoặc nếu bạn là người nhận học bổng FLEX hoặc YES trường trung học cũ từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, vui lòng cung cấp thư từ cố vấn của trung tâm EducationUSA xác nhận ứng viên của bạn.
 • Nếu bạn không được chọn là một trong những người vào vòng cuối, bạn vẫn có thể được xét tuyển vào Đại học Mỹ, Washington, DC và đủ điều kiện nhận học bổng một phần. Tuy nhiên, để tiếp tục quá trình nộp đơn, bạn sẽ cần nộp tổng số tiền là 66.717 đô la Mỹ (chi phí ước tính cho năm học đầu tiên).

Trên đây là thông tin về Học bổng AU Emerging Global Leader. Mọi thắc mắc về học bổng du học này các bạn học sinh, sinh viên có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của Công ty du học New Ocean. Chúng tôi luôn cập nhật nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhất mang tới cho các du học sinh tương lai. (Hotline: Hà Nội  096 456 2233 // Tp.HCM  096 456 1122).

Đăng bình luận