Học Bổng Du Học Nhật Bản

Học bổng 60,000 yên, trường ngôn ngữ Hitachi

Hiện nay các bạn sinh viên Việt Nam rất yêu thích môi trường đào tạo giáo dục bên Nhật vì ở đó chất lượng giáo dục rất chất lượng. Ở Nhật các bạn không chỉ được học những kiến thức ở trên lớp, mà còn học được những nếp sống văn hóa văn minh ở Nhật. Ngoài ra, Nhật còn được mệnh danh là xứ sở đất nước mặt trời mọc, có rất nhiều cảnh đẹp. Chính vì lý do đó có rất nhiều bạn chọn Nhật là nơi lý tưởng để du học, sinh sống và làm việc.

Học bổng 60,000 yên, trường ngôn ngữ Hitachi

Trường ngôn ngữ Hitachi Nhật Bản là một trong những trường đào tạo ngôn ngữ có tiếng tại Nhật, vào học các bạn học viên sẽ được các giáo viên hướng dẫn tư vấn giáo dục trong suốt thời gian học. Sinh viên Du học Nhật Bản tại trường ngôn ngữ Hitachi sẽ có nhiều cơ hội học cao hơn sau khi hoàn thành xong chứng chỉ ngôn ngữ tại trường. Và cơ hội tương lai về vấn đề xin việc làm cũng sẽ rộng mở và tươi sáng hơn. Ngoài các hoạt động học tập bổ ích sôi nổi ở nhà trường thì sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, cũng như được đi du lịch một số nơi tại Nhật Bản. Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để du học sinh có điều kiện sống và học tập thuận lợi dễ dàng.

Kỳ nhập học: Trường ngôn ngữ Hitachi có 4 kỳ nhập học và thời gian học của mỗi kỳ có sự chênh lệch nhẹ: Kỳ học tháng 1 (1 năm 3 tháng), kỳ học tháng 4 (2 năm), kỳ học tháng 7 (1 năm 9 tháng) , kỳ học tháng 10 ( 1 năm 6 tháng). Các bạn học sinh, sinh viên có thể lựa chọn bất kỳ kỳ học nào mà bạn muốn, quan trọng là bạn phải hoàn thành xong thủ tục trước kỳ hạn nhập học đó.

Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo của trường gồm có chương trình đào tạo: Sơ cấp, trung cấp, và cao cấp. Tùy chương trình thì nội dung học sẽ khác nhau. Trình độ càng cao thì nội dung học cũng như các kiến thức càng nặng hơn nên cần các bạn cố gắng học ngay từ ban đầu sẽ nhàn hơn.

Thông tin học bổng du học trường ngôn ngữ Hitachi, Nhật Bản:

– Tên học bổng: Học bổng khuyến học

– Đối tượng mà học bổng hưởng tới: Những học viên có visa du học, đang theo học tại trường Ngôn ngữ Hitachi có hoàn cảnh kinh tế khó khăn

– Giá trị học bổng: 60.000 yên

– Điều kiện xét tuyển:

+ Tỷ lệ dự giảng 100%

+ Thành tích học tập ưu tú

+ Có visa du học

+ Những bạn đã theo học tại trường ngôn ngữ Hitachi được 1 năm và sẽ tiếp tục theo học.

 

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

 

Đăng ký du học Nhật Bản

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận