Tư vấn du học

Hoạt động ngoại khóa tại chương trình Kaplan Junior (Kaplan)

<< Giới thiệu về chương trình Trung học cơ sở tại Kaplan (KJP)

 

Với ý nghĩa hết sức thiết thực cho sinh viên có cơ hội học hỏi và giao lưu văn hóa, chương trình Kaplan Junior đã thu hút sự tham gia đông đảo của hầu hết sinh viên trong trường. Tại đây, sinh viên có thể học tập tốt và hiệu quả hơn khi họ được thư giãn, được khuyến khích và được hỗ trợ nhiều dịch vụ hữu ích khác. Chúng tôi – học bổng du học New OCean – xin giới thiệu một số hoạt động phổ biến của chương trình Kaplan Junior để các bạn cùng tham khảo.

 

Afternoon sports camps – sinh viên tự lập thành từng nhóm để cắm trại và mỗi nhóm có một trưởng nhóm để quản lý và điều hành việc cắm trại nhanh và hiệu quả nhất.

Task time – sinh viên lập thành từng nhóm, mỗi nhóm bao gồm các sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau, cùng nhau làm việc để hoàn thành nhiệm vụ được đưa ra bởi Trưởng nhóm Kaplan như việc xây dựng cầu, lái bè, chạy định hướng…

Competitions – Các nhóm tập trung bàn bạc, thảo luận để đưa ra câu trả lời cho các câu đố của đội bạn để dành phần thắng.

Barbecues – Cuối một tuần bận rộn với việc học hành, sinh viên thường tụ họp cùng nhau tổ chức ăn uống với các đồ ăn nầu ngoài trời, bãi biển hoặc trong rừng.

Review nights – Các đội nhóm tụ họp lại, lên kế hoạch, tập luyện, đại diện là một thí sinh lên biểu diễn. Sau đó Ban giám khảo chọn ra thí sinh xuất sắc nhất trong các đội thi và trao giải.

Flora and fauna – Cùng với các thành viên trong Ban tổ chức chương trình Kaplan, sinh viên tổ chức hoạt động khám phá môi trường, khu vực họ đang ở và viết về kết quả cuộc điều tra đó.

Discos and parties – Nhảy múa và các bữa tiệc là một phần không thể thiếu trong khung chương trình Kaplan. Mọi người có thể khiêu vũ, ca hát và trang trí bữa tiệc một cách sống động và ấm cúng nhất.

 

Hãy cùng đến và tham gia chương trình Kaplan Junior đầy thú vị này bạn nhé!


Để biết thêm thông tin về du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) – 35378311 – Fax: (04) – 62754347

Phụ trách du học: Ms.Lan – 0982.034.885 or Ms.Ly – 0986.842.885

Email: info@tandaiduong.com.vn – Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

Đăng bình luận