Học Bổng Du Học New Zealand

Học bổng tới 100% học phí tại New Zealand

NTEC thông báo cấp học bổng từ 25 đến 100% học phí cho học sinh Việt Nam.

Phỏng vấn học bổng và cấp thư nhập học ngày 14 và 15/6. Đăng ký phỏng vấn theo số điện thoại (04 ) 35378311

 

Học viện Công nghệ Quốc gia (NTEC) nằm tại trung tâm thành phố Auckland, New Zealand và đã được Tổ chức giám định chất lượng New Zealand chứng nhận. Các khóa học của trường được thiết kế theo hướng tập trung cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế chuẩn bị cho học viên tìm kiếm việc làm trong các ngành khách sạn, máy tính và công nghệ thông tin.

Chương trình học bổng:

– 3 suất học bổng 100% học phí tương đương 13.500 NZD dành cho học sinh học hết lớp 11 hoặc 12, điểm trung bình 8,5.

– 3 suất học bổng 50% học phí tương đương 6.750 NZD dành cho học sinh học hết lớp 11, hoặc 12, điểm trung bình 8.

– 5 suất học bổng 25% học phí tương đương 3.500 NZD dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình 7,5.

– Học bổng 100% học phí khóa học tiếng Anh trị giá gần 100 triệu đồng cho học sinh đăng ký học khóa chính tại NTEC nhưng chưa đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh.

Nếu học sinh có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL sẽ được ưu tiên, tuy nhiên nếu học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh vẫn có thể được xem xét (vượt qua phỏng vấn đại diện trường).

NTEC miễn phí các dịch vụ: phí đăng ký nhập học, đưa đón sân bay, tặng 1 sim mobile, 2 tuần đầu tiên cho các sinh viên đăng ký ở trong các căn hộ trong thành phố, tặng laptop trị giá 1.400 NZD và phần mềm trị giá 200 NZD. Tổng chi phí hỗ trợ khoảng 1.6000 NZD trong suốt quá trình học

Ngoài ra trường còn có các khóa học phát triển kỹ năng chuyên môn để hộ trợ sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm và trả lương 80 giờ cho sinh viên đi làm để lấy kinh nghiệm làm việc (những sinh viên muốn tìm kiếm việc làm bán thời gian tại New Zealand).

Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC cung cấp các trương trình đào tạo 3 chuyên ngành chính là khách sạn, máy tính và công nghệ thông tin. Ngoài ra trường còn liên kết với Học viện Kinh doanh Concordia để dạy tiếng Anh và giảng dạy cấp bằng cao đẳng chuyên ngành kinh doanh.

Học phí cho ngành công nghệ thông tin là 13.500 NZD một năm và ngành quản trị khách sạn là 13.500 NZD một năm. Các kỳ nhập học chính tháng 1, 5 và 9.

Học sinh có thể chọn ở với gia đình bản xứ chi phí từ 210 đến 240 NZD một tuần bao gồm ăn sáng, ăn tối hoặc ở căn hộ độc lập hoặc thuê chung chi phí 240 NZD một tuần.

VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam sẽ cung cấp tài liệu, hướng dẫn hoàn toàn miễn phí, tư vấn chọn ngành học phù hợp với nguyện vọng, tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục Visa, đặt vé máy bay, sắp xếp chỗ ở đón sân bay và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.

Liên Hệ:

Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Tân Đại Dương

Hà Nội:

Số 37, ngõ 121, Phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN

Điện thoại: (04) 35378311              Hotline: 0986.842.885

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

   Website: http://www.duhocnhat.edu.vn

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Tay Ban Nha, Du học Thụy Sĩ, Dich thuat, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Hoi thao du hoc.


Đăng bình luận