Du Học Singapore

Học bổng du học Singapore năm 2011: Thông tin “Học bổng danh giá” của Trường Cao đẳng Bách Khoa Temasek

Du học Singapore: Được thành lập vào tháng tư năm 1990, Trường cao đẳng bách khoa Temasek đã đóng góp một phần quan trọng trong lĩnh vực giáo dục chuyên nghiệp ở Singapore. Ngôi trường tọa lạc ở phía đông của đảo, với khuôn viên trường nằm trên khu đất rộng 30 hec-ta và đối diện với hồ nước tuyệt đẹp Bedok, một danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Singapore.

 

Trường bách khoa Temasek đào tạo 52 chương trình cao đẳng toàn thời gian trên các lĩnh vực khoa học ứng dụng, kinh doanh, thiết kế, kĩ thuật, nhân văn và khoa học xã hội, công nghệ thông tin cho khoảng 15000 sinh viên. Trường cũng cung cấp 40 khóa học bán thời gian, và cả chương trình cao đẳng nâng cao. Chương trình cao đẳng của trường được công nhận bởi hơn 200 trường đại học trong và ngoài nước, nhằm hướng tới các chương trình học cấp cao hơn.

 

Sinh viên của trường sẽ được đào tạo một cách toàn diện và được trang bị những kĩ năng sống và kiến thức hữu ích cho sinh viên khi sinh viên tham gia vào lực lượng lao động. Từ năm 1997, trường bách khoa Polytechnic đã đứng đầu về phương pháp giảng dạy dựa trên phương thức lấy việc giải quyết vấn đề làm trung tâm, phương pháp này giúp sinh viên có thể học tập một cách độc lập, thích ứng với vấn đề nhanh và suy nghĩ sáng tạo – những phẩm chất sẽ giúp cho sinh viên của trường có những ưu thế vượt trội so trong thời đại kinh tế đầy biến động.

 

Trường cam kết mang lại hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới. Trường đã được nhận chứng nhận “Tiêu chuẩn phát triển con người”, chứng nhận SQC về trường học đạt chất lượng, chứng nhận ISO 9000 và ISO 14000, giải thưởng Dịch vụ công xuất sắc.

Học bổng của trường Bách Khoa Temasek


Học bổng danh giá trường Bách Khoa Temasek được trao cho những học sinh hoàn thành chứng chỉ O Level với kết quả học tập xuất sắc và giấy chứng nhận CCA cho các hoạt động ngoại khóa. Những sinh viên có năng lực lãnh đạo tốt có thể được xem xét để cấp học bổng này.

Ngoài ra, học bổng còn bao gồm học phí cả khóa học, những sinh viên được nhận học bổng có thể được chọn để tham gia chương trình “ Sinh viên lãnh đạo” và có cơ hội được tham gia những dự án nước ngoài cũng như chương trình phát triển năng khiếu và năng lực lãnh đạo.

 

Thông tin chung về học bổng như sau:

Điều kiện

  • Có kết quả GEC O Level tốt hoặc tương đương
  • Có chứng nhận CCA loại tốt
  • Có tính cách và đạo đức tốt
  • Có phẩm chất và tiềm năng lãnh đạo
  • Chưa nhận bất kỳ học bổng nào khác
  • Chưa nhận trợ cấp học phí đại học từ Yayasan Mendaki
  • Chưa nhận hỗ trợ tài chính từ các chủ doanh nghiệp

Giá trị học bổng

Học bổng trị giá 2,500 đô la Singapore cho mỗi năm học, và kéo dài trong 3 năm học ở trường bách khoa Polytechnic. Tuy nhiên, thời hạn của học bổng còn phụ thuộc vào kết quả học tập và chứng chỉ CCA

Hạn nộp hồ sơ để dành học bổng: 03/05/2011


Qúa trình chọn lựa: Các ứng viên trong danh sách rút gọn sẽ được mời tham gia buổi phỏng vấn với hội đồng tuyển chọn.


Mọi thông tin chi tiết về Du học, Học bổng du học, Visa du học các bạn liên hệ:


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NEW OCEAN

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Dương

Website: www.newocean.edu.vn

Đăng bình luận