Học Bổng Du Học Singapore

Học bổng du học Singapore: Học bổng hấp dẫn từ Học viện INFORMATICS

Học bổng Du học Singapore: Informatics là một trong những tập đoàn giáo dục lớn tại chấu Á được thành lập năm 1983 với mạng lưới toàn cầu gồm gần 400 trung tâm ở khắp các nước Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và những khu vực khác. Học viện Informatics cung cấp tất cả các chương trình: Tiếng anh, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ.

  

 

Chương trình đào tạo:

–         Công nghệ thông tin – Truyền thông: Hệ thống thông tin, Thiết kế phần mềm, Thiết kế điện và điện tử, Công nghệ trò chơi và hoạt hình…

–         Kinh doanh: Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Quản lý nhà hàng khách sạn…

Sinh viên ra trường được cấp bằng của 5 trường danh tiếng của Anh và Úc như: đại học Southern Queenland (úc), Đại học Wales, Đại học Northumbria, Đại học Oxford Brookes, và đại học Portsmouth (Anh).

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các nhà quản lý tương lai, Inforatics đã quyết định đưa ra chương trình học bổng lên đến 3000 SGD dành cho các bạn đăng ký khóa học tháng 6/2011.

 

Bao gồm các ngành:

+ Quản trị kinh doanh

+ Tin học ứng dụng

+ Quản lý nhà hàng khách sạn và du lịch

+ Kế toán

+ Marketing

+ Quản trị mạng

+ Thiết kế cơ sở dữ liệu

+ Mạng và an ninh mạng.

Nếu bạn đang có ý định học ngành công nghệ thông tin hay kinh doanh thì Informatics chính là nơi khởi đầu tuyệt vời vì phương châm của Informatics là tạo ra các nhà lãnh đạo tương lại thông qua chương trình giáo dục bổ ích được thiết kế đặc biệt giúp các bạn sinh viên có thể tiếp cận và áp dụng lý thuyết vào thực tế thông qua các hoạt động ngoại khóa, các buổi giao lưu…

 

Mọi thông tin chi tiết về Du học Singapore, Học bổng du học, Visa du học các bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311;  Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www.newocean.edu.vn

Đăng bình luận