Học Bổng Du Học Úc

Học Bổng Du Học – Học Bổng ALA

Học bổng năng lực lãnh đạo Úc (ALA) năm 2011 đã được bắt đầu từ Đại sứ quán Úc thông qua Bộ giáo dục Việt Nam với 200 suất học bổng sẽ được cấp cho những ứng viên xuất sắc trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, các bạn sẽ được tham gia các khóa học của các trường Đại Học hàng đầu của Úc.

Học bổng ALA có giá trị 150.000 đôla Úc cho bậc học thạc sĩ và 300.000 đôla Úc cho bậc học tiến sĩ. Học bổng còn bao gồm một chương trình phát triển năng lực lãnh đạo chuyên sâu cho tất cả những người nhận học bổng.

Học bổng ALA nhằm tăng cường năng lực lãnh đạo, xây dựng các mối quan hệ và đối tác và giải quyết các vấn đề ưu tiên đang ảnh hưởng tới con người trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Từ năm 2006 tới nay đã có 72 ứng viên Việt Nam được cấp học bổng này với tổng giá trị học bổng 9,5 triệu đôla Úc, tương đương hơn 160 tỉ đồng Việt Nam.

Các ứng viên sẽ được tuyển chọn trên cơ sở phẩm chất lãnh đạo và thành tích học tập trong các lĩnh vực ưu tiên sau: tăng trưởng kinh tế, giáo dục, môi trường, an ninh lương thực, giới, quản trị nhà nước, y tế, hỗ trợ người khuyết tật, nhân quyền, cơ sở hạ tầng, ổn định khu vực, phát triển nông thôn, nước sạch và vệ sinh môi trường.

Thời hạn chót nhận đơn xin học bổng thứ tư, 30-6-2010. Để biết thêm thông tin về học bổng ALA và quá trình nộp đơn, xin truy cập trang web: http://www.ausaid.gov.au/scholar/ala.cfm.

Hoặc các bạn có thể nộp đơn và liên hệ trực tiếp tại đại diện hàng đầu của Úc tại Việt Nam: Công ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế NewOcean để được biết thêm về thông tin về học bổng du học và tư vấn du học trực tiếp với nhân viên của NewOcean.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311, Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www_newocean.edu.vn

www.tuvanduhoc.org.vn

Đăng bình luận