Học Bổng Du Học Anh

Học bổng du học anh-Thông tin học bổng trường đại học York ST John năm 2011-2012

Hiện nay, trường đại học York St John (UK) đang triển khai chương trình Học bổng du học toàn phần (5 suất) áp dụng đối với sinh viên quốc tế khi đăng kí các chương trình đào tạo Thạc Sỹ MA năm học 2011-2012. Nếu được nhận học bổng du học 2011 này, sinh viên sẽ được miễn phí 100% học phí.

 

 

Bao gồm:

 

  • 5 suất học bổng toàn phần sẽ được trao trong năm 2011-12 Các suất học bổng có giá trị với các sinh viên học bằng Thạc sỹ tại trường
  •  2 trong 5 suất học bổng sẽ dành cho tất cả các sinh viên quốc tế.
  •  3 suất còn lại được trao cho các sinh viên xuất sắc nhất đến từ mỗi khu vực sau: Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi. Trong trường hợp, trường không lựa chọn được ứng viên nào phù hợp đến từ 3 khu vực trên, 3 suất HB đó sẽ được trao cho các sinh viên đến từ quốc gia khác.

Các thủ tục xin Học Bổng:

–    Sinh viên điền thông xin vào đơn xin học bổng du học Quốc tế và thư giới thiệu bản thân + cung cấp các giấy khen, bằng khen và các bằng cấp cao nhất.

–    Uỷ ban Học bổng và Giải thưởng của trường sẽ quyết định  việc trao học bổng. Quyết định của uỷ ban sẽ là quyết định cuối cùng và sẽ không có quyết định nào nữa.

–    Hạn nộp đơn xin học bổng cho các sinh viên khai giảng vào tháng 9/2011 hoặc tháng 1/2012 là 30/6/2011.

–    Các ứng viên xuất sắc được cấp học bổng du học sẽ được thông báo trong vòng 2 tuần kể từ ngày nộp đơn xin học bổng.

Các điều kiện và quy định nhận học bổng du học 2011:

–   Học bổng chỉ áp dụng đối với các sinh viên nước ngoài.

–   Ứng viên phải là đối tượng sinh viên tự chi trả tiền học phí, không đồng thời nhận được phần thưởng hoặc khoản tài trợ chi trả cho tiền học phí nào khác.

–   Ứng viên phải nhận được ” Thư mời nhập học vô điều kiện ” cho khóa học (đáp ứng tốt các yêu cầu về học vấn và tiếng Anh) của chương trình đào tạo thạc sỹ chính quy tại trường ĐH York ST John, khoá học 2011-2012

–    Tham dự khóa học MA kéo dài 1 năm tại ĐH York St John.

–    Chương trình học bỏng du học 2011 – 2012 này không áp dụng đối với những sinh viên nghiên cứu hoặc sinh viên nằm trong các chương trình ngoài.

–    Trước đó, các ứng viên phải ko đươc tuyển vào các khoá học lấy bằng cử nhân cùng chuyên ngành và chưa nhận được bất kì suất học bổng  nào của trường.

–     Học bổng không được chuyển đổi mà chỉ được trao cho ứng viên trong năm học áp dụng. Tức là học bổng chỉ được trao cho người  học vào trường chứ không được quy đổi ra tiền mặt hoặc những thứ khác.

–     Các suất học bổng du học 2011này không áp dụng cho đội ngũ các bộ, nhân viên trong  trường. Nếu sinh viên dành được học bổng mà bỏ học, sẽ phải trả lại học bổng và phải trả tiền học phí học tập trước đó.

 HỌC BỔNG DU HỌC HÀNG NĂM TRỊ GIÁ £1.000 DÀNH CHO SINH VIÊN SUẤT SẮC ĐÁP ỨNG TỐT CÁC YÊU CẦU ĐẦU VÀO CỦA NHÀ TRƯỜNG.

– Các sinh viên quốc tế đăng kí học tại ĐH York St John, chương trình Thạc sỹ hoặc Cử nhân (kéo dài 3-4 năm) đợt nhập hoc 9/2011 và phải tự chi trả toàn bộ học phí sẽ có cơ hội nhận được học bổng hàng năm trị giá £1000.

– Điều kiện nhận học bổng du học 2011:

+ Sinh viên đáp ứng tốt các yêu cầu đầu vào của các chương trình học mà sinh viên lựa chọn

+ Là sinh viên quốc tế, phải tự chi trả học phí.

+ Được nhận vào học trong chương trình lấy bằng Cử nhân kéo dài 3-4 năm hoặc lấy bằng thạc sỹ.

Học bổng sẽ được trao hàng năm cho sinh viên theo học chương trình Undergraduate. Học bổng không dành cho sinh viên đến từ một trong những học viện là đối tác của đại học York St John.

THỒNG TIN HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC YORK ST JOHN NĂM HỌC 2011-2012

(Address: York St John University, Lord Mayor’s Walk, York, UK, YO31 7EX)

Mọi thông tin chi tiết về du học Anh 2011, học bổng du học Anh 2011, các bạn hãy liên hệ:

 

 

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NEW OCEAN, DU HỌC ANH

Địa chỉ: Số 37/121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: (04) 35 378 311

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Đăng bình luận