Học Bổng Du Học Úc

Hấp dẫn với học bổng kép từ New Ocean

Hiện nay nhu cầu đi du học để nâng cao trình độ kiến thức với mục đích lấy được tấm bằng danh giá từ các trường đại học trên thế giới ngày càng cao. Đối với nhiều bạn trẻ đó là một mơ ước rất xa vời. Nhiều bạn học sinh, sinh viên thích đi du học nhưng không thể đi được vì nhiều lý do. Có bạn gia đình hoàn cảnh khó khăn không thể chi trả học phí, hay chi phí sinh hoạt bên nước ngoài, có bạn thì gia đình có điều kiện nhưng học lực lại quá kém cũng không thể sang nước ngoài học.

Đến với công ty du học New Ocean, chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Với hơn 10 năm thành lập và hoạt động cho đến nay New Ocean cảm thấy rất hãnh diện và tự hào khi liên kết và có mối quan hệ tốt với rất nhiều trường đại học danh tiếng và có chất lượng đào tạo giá dục tốt trên thế giới. Trong những năm qua chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công và đạt được nhiều thành tích to lớn vì đã liên kết được nhiều trường và giúp nhiều em học sinh sinh viên có cơ hội sang nước ngoài để học tập. Nhiều bạn đã học xong trở về Việt Nam làm việc, nhiều bạn lại làm việc ở bên nước ngoài, và rất thành công.

Hấp dẫn với học bổng kép từ New Ocean

Xuất phát từ tâm nguyện của nhiều bạn học sinh, sinh viên chúng tôi đã tổ chức thành lập chương trình trao học bổng cho những học sinh đạt những điều kiện của New Ocean tên là Scholarship New Ocean – học bổng khuyến học New Ocean. Chương trình đặc biệt này không chỉ mang tới cho các bạn học sinh cơ hội nhận học bổng giá trị từ các trường đối tác của New Ocean đang cung cấp cho sinh viên quốc tế mà còn mang tới những học bổng đặc biệt chỉ có duy nhất tại New Ocean vào ngay lúc này.

Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo một số trường đại học uy tín thuộc học bổng khuyến học New Ocean.

Bất cứ học sinh sinh viên nào mong muốn đi du học và đến với New Ocean, các bạn đều có cơ hội nhận được các suất học bổng khuyến học New Ocean trị giá lên tới 2,500$/suất bên cạnh danh sách học bổng ở trên.

Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội hiếm có ngay từ lúc này để sớm nhận được visa du học các bạn nhé

 đăng ký du học

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận