Tư vấn du học

Giới thiệu về chương trình Trung học cơ sở tại Kaplan (KJP)

Rất hân hạnh được chào đón các bạn đến với chương trình giáo dục Trung học cơ sở của các trung tâm giáo dục Kaplan của chúng tôi trong năm 2012 với các lựa chọn tuyệt vời về các địa điểm giáo dục ở Anh, Úc và Mỹ. Bản thân tôi cũng là một phụ huynh học sinh, tôi hiểu rằng việc chọn lựa các địa điểm giáo dục cho con cái quan trọng như thế nào. Chúng ta cần tìm các chương trình để nâng cao khả năng học của chúng. Con em bạn sẽ có nhiều cơ hội kết bạn lâu dài và phát triển bản thân, trên cơ sở đó để chọn lựa các chương trình chăm sóc con em mình từ đầu đến cuối chương trình.

 

>> Du học Mỹ: San Diego (California) (24 Tháng 6- 18 Tháng 8)

 


Tôi tin rằng các chương trình học cấp 2 của chúng tôi sẽ đảm bảo đầy đủ những nguyện vọng của các phụ huynh và cung cấp đầy đủ các dịch vụ mà các phụ huynh yêu cầu. Đó là một niềm vui lớn đối với bản thân tôi khi trở thành một thành viên của các chương trình giáo dục của Kaplan và được trông thấy các học sinh và giáo viên có thời gian tuyệt vời khi ở đây. Khi đến với trung tâm này, những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ cảm nhận được rằng các công dân tương lai của thế giới đang được học tập và phát triển ở đây tốt như thế nào. Tôi rất hi vọng rằng con em các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội được học tập và trải nghiệm nền giáo dục hiện đại và tiên tiến của chúng tôi trong năm nay.

Neil Harvey  – Hiệu trưởng trường

 

Giới thiệu về chương trình Trung học cơ sở của tổ chức Kaplan

 

Các chương trình của chúng tôi là một sự cân bằng kế hoạch của lớp học và phi lớp học tập dựa trên một môi trường nói tiếng Anh. Các chương trình cung cấp chất lượng đào tạo tốt với chỗ ở và các trải nghiệm văn hóa được thiết kế để thúc đẩy việc học ngôn ngữ hiệu quả hơn và mở ra một thế giới mới để các bạn có sự hiểu biết về đất nước, trong đó con của ông (bà) đã được học tập tại đây.

Về việc học tập:

– Một học sinh bắt đầu khóa học tại nhà – chúng tôi sẽ ghi danh cho học sinh trong một chương trình trực tuyến để họ được chuẩn bị cho khóa học của họ ngay cả trước khi họ đến sân bay. (Tất cả các trung tâm ngoại trừ các trung tâm tại Mỹ).

– Chúng tôi sẽ kiểm tra trình độ ngôn ngữ của học sinh để họ có thể bắt đầu học tập với sự tự tin.
– Một khi họ đến trung tâm mà họ lựa chọn, trung tâm bắt đầu một chương trình đầy đủ hoạt động học tập của học sinh. Đội ngũ giáo viên được lựa chọn cẩn thận hướng dẫn học sinh thông qua quá trình phát triển ngôn ngữ của học sinh nhằm mục tiêu vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp của học sinh.

– Chúng tôi sử dụng một loạt các phương tiện truyền thông giảng dạy để đảm bảo học sinh nhận được thuận lợi nhiều nhất khi học trên lớp học với một số trung tâm của chúng tôi.

– Mỗi giáo viên phụ trách tối đa 15 sinh viên cho mỗi giáo viên, chúng tôi tin rằng chương trình học của chúng tôi thực sự mang lại lợi ích to lớn đói với học sinh trong thời gian không quá ngắn và cũng không quá dài dòng.

– Chúng tôi cũng đảm bảo rằng các ngôn ngữ phát triển bên trong lớp học sẽ được phát triển hơn nữa kể cả tỏng các hoạt động ngoài lớp học, bằng cách kết hợp ngôn ngữ học sử dụng ngôn ngữ thông qua các chương trình xã hội và văn hóa tích hợp.

– Học sinh hoàn tất thành công sẽ được tốt nghiệp từ chương trình và nhận được một Giấy chứng nhận Thành tựu của tổ chức Kaplan.

 

Để biết thêm thông tin về học bổng du họcdu học Anh, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) – 35378311 – Fax: (04) – 62754347

Phụ trách du học: Ms.Lan – 0982.034.885 or Ms.Ly – 0986.842.885

Email: info@tandaiduong.com.vn – Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

Đăng bình luận