Du Học Anh Du Học Các Nước Du Học Canada Du Học Hà Lan Du Học Hàn Quốc Du Học Mỹ Du Học NewZealand Du Học Nhật Bản Du Học Phần Lan Du Học Pháp Du Học Singapore Du Học Tây Ban Nha Du Học Thụy Sỹ Du Học Trung Quốc Du Học Úc Du học Đức

“Giải mã” xu hướng đi du học Canada

Những năm gần đây, Canada nổi lên như là một trong những quốc gia hàng đầu thu hút đông đảo số lượng sinh viên quốc tế theo học, đặc biệt số lượng học sinh Việt Nam đi du học Canada đã tăng đáng kể. Vậy điều gì đã thu hút sinh viên quốc tế đi du học Canada? Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây để giải mã lý do tại sao Canada lại có sức hút to lớn với các du học sinh như vậy.

 

1.Du học Canada- môi trường sống tốt nhất thế giới

  • Canada được Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit xếp hạng là 1 trong 10 quốc gia sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Theo kết quả của cuộc khảo sát, Canada đă đạt được  điểm số cao về giáo dục, tuổi thọ cao (dựa vào hệ thống phổ cập chăm sóc sức khỏe cho ṭan dân); và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Ngoài ra, những thành phố lớn của Canada như: Vancouver, Toronto và Montreal được công nhận là những thành phố tốt nhất trên thế giới để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an ṭan, các họat động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của các thành phố này.

2.Canada là quốc gia an toàn để học tập

  • Canada nổi tiếng là một đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn. Tỷ lệ tội phạm đă giảm đều đặn kể từ thập niên 90. Không giống như nước láng giềng Hoa Kỳ, vũ khí được quản lý rất nghiêm ngặt và thường không được phép sử dụng ở Canada. 
  • Du học sinh quốc tế đến Canada nên tuân theo các quy định về an ninh cũng như cách mà họ vẫn thường làm khi đi đến các quốc gia khác trên thế giới. Du học sinh có thể liên hệ với bất kỳ Trung Tâm Giáo dục Canada nào để được tư vấn về các vấn đề an toàn cá nhân hoặc có thể tham dự các buổi hướng dẫn về an toàn cá  nhân tại trường khi đến học tại Canada.

3.Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của chính phủ Canada

  • Canada là một trong những quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục so với các nước  ở trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Giáo dục ở Canada được chính phủ tài trợ nên chi phí học tập tương đối rẻ so với các nước khác như Anh, Mỹ hay Úc. Khi du học Canada, bạn sẽ được học tập trong 1 môi trường đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp. Không những thế, Canada còn là quốc gia sử dụng hai ngôn ngữ chính thức là Anh và Pháp vì vậy học tập ở Canada, bạn sẽ có cơ hội được sử dụng thuần nhuyễn, thông thạo cả 2 thứ tiếng này.

4.Du học Canada-bạn sẽ được sống trong môi trường có mức sống cao

  • Người dân Canada hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Trên 70% dân Canada có nhà riêng với tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio. Canada cũng là đất nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện. Ngoài ra, Truyền thông, giải trí, nghệ thuật rất phát triển ở Canada.

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận