Học Bổng Du Học Hà Lan

Gần 100% hồ sơ có cơ hội đạt visa du học Hà Lan

Tỷ lệ đạt visa gần 100% là chính sách hỗ trợ mà New Ocean và trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze, Groningen đã đi tới thống nhất dành cho sinh viên khi gửi hồ sơ vào trường. Không những vậy chỉ với 311 triệu đồng chi phí ban đầu bạn đã gần như hoàn tất những chi phí thiết yếu.

Gần 100% hồ sơ có cơ hội đạt visa du học Hà Lan

Đây là một trong những đảm bảo vô cùng tuyệt vời từ phía nhà trường cũng như là cơ hội hấp dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên vẫn ấp ủ trong mình giấc mơ du học Hà Lan.

Chương trình đào tạo của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze, Groningen

– Đối với chương trình đại học 4 năm: 

+ Yêu cầu tốt nghiệp THPT và đã học chương trình dự bị Đại học với bằng Ielts đạt 6.0 trở lên

-Đối với chương trình thạc sĩ (1,5 – 2 năm)

+ Yêu cầu các bạn tốt nghiệp ĐH với bằng IELTS 6.5 hoặc IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5 – khóa dự bị)

– Điểm chung của cả hai chương trình học đại học và thạc sĩ:

+ Thế mạnh đào tạo các ngành: Vật lý trị liệu, Công tác xã hội, Phát triển và thiết kế tròi chơi, Kỹ thuật Tái tạo Năng lượng, Truyền thông Quốc tế, Nghệ thuật và thiết kế, Kỹ thuật cảm biến ứng dụng, Kỹ thuật dân sự, Âm nhạc, Truyền thông quốc tế, Quản lý Công trình, Quản lý cơ sở vật chất quốc tế, Kinh tế và Quản lý Quốc tế, Quản trị kinh doanh, Truyền thông và Môi trường, Vẽ Mỹ thuật, Nghệ thuật phong cảnh,…

+ Học phí: Dự bị ( €4,090 – € 4, 500), Cử nhân (€7,500), Thạc sỹ  (€7,500 ~ €13,900)

+ Chi phí khác:  Chi phí sinh hoạt (€700 – €900/ tháng), Đăng kí nhà ở (€268 – €549)

Ưu điểm chương trình

Không chỉ mang tới cơ hội đạt visa du học Hà Lan lên tới gần 100%, khi lựa chọn du học Hà Lan tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze, Groningen qua New Ocean, các bạn còn có thể nhận được nhiều hấp dẫn khác như:

Cơ hội nhận học bổng 100% học phí của chương trình thạc sĩ.

Có cơ hội ở lại Hà Lan tới 9 năm sau khi tốt nghiệp.

Hoàn tất mọi chi phí ban đầu chỉ với 311 triệu đồng.

Miễn phí đón sân bay.

Chương trình học đa dạng với 3 ngôn ngữ Anh, Đức và Hà Lan.

Ưu đãi đặc biệt này hiện chỉ có duy nhất tại New Ocean, đại diện tuyển sinh uy tín hàng đầu của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze, Groningen. Dù bạn lựa chọn chương trình đào tạo nào của nhà trường thì mọi quyền lợi của bạn khi tham gia chương trình đều được đảm bảo.

Những ưu đãi và hỗ trợ xin visa đạt tỷ lệ tới gần 100% có thể thay đổi bất cứ lúc nào khi có sự điều chỉnh từ phía Chính phủ. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để thực hiện giấc mơ du học Hà Lan bấy lâu nay của mình.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này.

dang-ky-du-hoc

(Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044).

Đăng bình luận