Du Học Anh

Duhocanh – Tham gia Giao lưu trực tuyến “Du học Anh quốc: chi phí đầu tư hiệu quả”


9h sáng ngày 14/10 tới, báo điện tử Dân trí phối hợp với ISC-UKEAS – đại diện cho hàng trăm trường nổi tiếng tại Anh và nhiều nước khác, tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Du học Anh quốc: chi phí đầu tư hiệu quả”.

 

* Các độc giả tham gia buổi giao lưu trực tuyến bằng Tiếng Việt có thể đặt câu hỏi tại đây.

* Tham gia giao lưu trực tuyến bằng Tiếng Anh có thể đặt câu hỏi tại đây.
Trước đó, ngày 25/3, Dân trí và ISC-UKEAS đã tổ chức thành công cuộc giao lưu trực tuyến về du học tại Anh quốc, giải đáp những thắc mắc chung của bạn đọc về vấn đề này.
Sau cuộc giao lưu lần trước, có thể thấy mức độ quan tâm của độc giả đối với du học Anh quốc rất lớn. Rất nhiều bạn đọc tiếp tục gửi các câu hỏi tới Dân trí và ISC-UKEAS đề nghị giải đáp về những vấn đề cụ thể hơn, liên quan tới việc làm thế nào để chuẩn bị, lên kế hoạch và chuyển đổi hiệu quả nhất từ hệ thống giáo dục Việt Nam sang hệ thống giáo dục Anh quốc.
Để đáp ứng nhu cầu này, Dân trí và ISC-UKEAS quyết định tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến lần 2 trong năm 2010 với chuyên đề “Du học Anh quốc: chi phí đầu tư hiệu quả”, nhằm cung cấp những thông tin thiết thực và bổ ích nhất cho độc giả quan tâm. Cuộc giao lưu sẽ diễn ra trước khi ISC-UKEAS tổ chức triển lãm giáo dục Anh quốc lần 2 năm 2010 tại Hà Nội sáng ngày 16/10 và tại TPHCM sáng ngày 17/10.
Cuộc giao lưu trực tuyến được tiến hành song song bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Bạn đọc có thể đặt câu hỏi bằng tiếng Việt tại báo điện tử Dân trí; hoặc tiếng Anh tại Dtinews.vn. Các câu trả lời sẽ do các diễn giả người Việt và người Anh trả lời bằng hai thứ tiếng, được dịch trực tiếp và hiển thị đồng thời trên hai trang.
Dưới đây là thông tin về các khách mời sẽ tham gia buổi giao lưu trực tuyến.
Ông Carl Owen, Giám đốc phụ trách tuyển sinh khu vực của ISC-UKEAS
Chuyên môn của ông chủ yếu là về giảng dạy Tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh học thuật chuẩn bị cho việc học tập tại trường đại học cũng như luyện thi IELTS và các kỹ năng học tập. Ông sống tại khu vực châu Á từ năm 1991, từng làm việc tại Nhật Bản, Úc và Đài Loan. Ông làm việc cho Tập đoàn UKEAS tại Đài Loan từ năm 2005-2008 và sau đó là ISC-UKEAS tại Việt Nam với vị trí giám đốc tuyển sinh khu vực. Ông có thể nói thành thạo tiếng Trung Quốc phổ thông và đang nỗ lực học tiếng Việt. Bên cạnh đó, ông cũng rất thích nghe nhạc, chơi guitar bas, guitar gỗ và đàn mandolin. Ông đã từng biểu diễn trong một vài ban nhạc trên khắp Đài Loan, chơi nhạc jazz, blues, nhạc dân gian, rock, celtic, “Americana” và đã thu âm CD với một vài ban nhạc.

Ông Carl Owen, Giám đốc phụ trách tuyển sinh khu vực của ISC-UKEAS.
Cô Tina Yeung, đại diện Trường đại học Sheffield
Cô Tina Yeung phụ trách việc tuyển sinh khu vực Đông Nam Á của Đại học Sheffield, Anh quốc, bao gồm Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Brunei và Việt Nam. Cô là thành viên của Tổ chức Rotary Club (một tổ chức nghề nghiệp để phục vụ cộng đồng và bảo vệ hòa bình thế giới) ở Kelana Jaya và hiện mới đắc cử chức chủ tịch của tổ chức này năm tới.
Cô Tina là người Anh và đã sinh sống ở Malaysia hơn 10 năm. Do đó cô đã quen với nền văn hóa và môi trường làm việc của Malaysia cũng như khu vực Đông Nam Á.

Cô Tina Yeung, đại diện Trường đại học Sheffield.
Lê Hoài Châu, cựu du học sinh Anh
Là thủ khoa tốt nghiệp Học viện Tài chính 2008, Hoài Châu vừa hoàn tất chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế tài chính (Financial Economics) tại trường ĐH Leicester, vương quốc Anh.

Lê Hoài Châu, cựu du học sinh Anh.
Du học Anh quốc: chi phí đầu tư hiệu quả
Anh quốc có lẽ là một trong những điểm đến đáng mơ ước nhất của nhiều bạn trẻ nhưng mọi người thường nghĩ du học Anh đắt đỏ. Trên thực tế, tổng chi phí cho một khóa học đại học hoặc cao học ở Anh có thể tiết kiệm hơn bạn tưởng rất nhiều.
Thứ nhất, học cao học ở Anh chỉ trong 1 năm trong khi ở nhiều nước khác là 2 năm. Hiển nhiên điều này đồng nghĩa với tiết kiệm 1 năm chi phí ăn ở. Hơn nữa, người học sẽ quay trở lại thị trường lao động nhanh hơn.
Bên cạnh đó, chương trình cử nhân ở Anh là 3 năm, ngắn hơn so với nhiều nước khác 1 năm. Một số trường đại học của Anh nhận sinh viên học chuyển tiếp từ các trường đại học của Việt Nam. Ví dụ bạn học hết năm thứ 2 đại học ở Việt Nam, bạn có thể nộp hồ sơ xin học tiếp từ năm thứ 2 tại 1 số trường đại học của Anh. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào điểm trung bình và các môn mà bạn học ở Việt Nam có phù hợp với yêu cầu của trường ở Anh hay không nữa.

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Dương

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

Website: http://www.duhocnhat.edu.vn

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Tay Ban Nha, Du học Thụy Sĩ, Dich thuat, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Hoi thao du hoc.

Đăng bình luận