Du Học Anh

Duhocanh – Ngày hội các trường nội trú Vương quốc Anh – Học bổng 50% tổng chi phí

Tại ngày hội, học sinh có thể làm bài kiểm tra và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường để dành được các suất học bổng lên đến 50% tổng chi phí khóa học GCSE, A Level, Tú tài Quốc tế IB khai giảng tháng 9/2011.

 

 

VISCO và Tổ chức tư vấn giáo dục hàng đầu Mentor cùng phối hợp tổ chức “Ngày hội các trường nội trú Vương quốc Anh” vào tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn học bổng lên tới 50% tổng chi phí khóa học với đại diện 7 trường nội trú danh tiếng Vương quốc Anh: Bedford School, Bromsgrove School, Cobham Hall School, Ellesmere College, Strathallan School, Trinity School, Worksop College.

Ưu điểm khi theo học tại các trường nội trú:

– Học tập và sinh hoạt ngay trong khuôn viên của trường.

– Chất lượng đào tạo cao, sĩ số lớp học nhỏ, mỗi học sinh có một giáo viên hướng dẫn riêng

– Cơ sở trang thiết bị, vật chất hiện đại

– Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chăm sóc chu đáo

– Nhiều cơ hội được nhận vào các trường đại học danh tiếng

– Gia đình và nhà trường có mối liên hệ chặt chẽ, kết quả học tập được gửi đến phụ huynh mỗi kỳ.

Học bổng hấp dẫn:

Học bổng 10 – 50% tổng chi phí chương trình GCSE, A Level, Tú tài quốc tế IB khai giảng tháng 9/2011

1/ Trường nội trú Bedford (www.bedfordschool.ac.uk) là trường nam sinh nằm cách thủ đô London 80km về phía Nam. Trong năm 2010, tỷ lệ học sinh A level của trường đạt điểm A* – B là 74,8%, tỷ lệ học sinh chương trình Dự bị tú tài quốc tế IB đạt điểm tương đương A – B là 93,9%

2/ Trường nội trú Bromsgrove(www.bromsgrove-school.co.uk )  với hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng đi đến các thành phố lớn như London, Birmingham và các sân bay quốc tế Heathrow, Birmingham, Gatwick, trường Bromsgrove là điểm đến lý tường dành cho sinh viên quốc tế. Trong năm 2010, 86% học sinh Alevel của trường đạt điểm A* – B, 57% học sinh GCSE đạt điểm A* – A.

3/ Trường nội trú Cobham Hall (www.cobhamhall.com) chuyên cung cấp cung cấp các khóa học tiếng Anh, GCSE, Dự bị tú tài Quốc tế IB, Tú tài Quốc tế IB, A- Level. Học sinh của trường chủ yếu là người Anh (50%) và học sinh quốc tế đến từ 31 quốc gia trên thế giới

4/ Trường nội trú Ellesmere (www.ellesmere.com) chuyên cung cấp các khóa học cho học sinh từ 7 đến 18 tuổi, là thành viên của Woodard Corporation – tổ chức các trường tư thục lớn nhất Vương quốc Anh.

5/ Trường nội trú Strathallan (www.strathallan.co.uk): Năm 2009, đã có 78% học sinh của trường đạt điểm A/B trong kỳ thi A Level, nhiều học sinh của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh như Cambridge, Oxford cũng như các trường đại học lớn trên toàn thế giới.

6/ Trường nội trú Trinity (www.trinityschool.co.uk):Trinity School là một trường nội trú dành cho học sinh từ 7 đến 19 tuổi nằm tại thành phố Devon xinh đẹp phía Tây Nam Anh quốc. Trường đã vinh dự được Hiệp hội các trường tư thục Vương quốc Anh trao tặng giải thưởng “Trường nội trú chất lượng cao” vì những thành tựu phát triển và đóng góp trong giáo dục đào tạo.

7/ Trường nội trú Worksop (www.worksopcollege.notts.sch.uk): Được thành lập từ năm 1891, trường là thành viên của tổ chức Woodard Corporation, gồm 23 trường nội trú tư thục danh tiếng của Anh quốc. Hiện nay, trường có 400 học sinh theo học, trong đó có 30 học sinh quốc tế đến từ các quốc gia Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Pháp.

*Đến tham gia ngày hội, các em mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy khen, giấy chứng nhận tham gia kỳ thi học sinh giỏi và các chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL (nếu có)

VISCO miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao!

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Dương

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

Website: http://www.duhocnhat.edu.vn

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Tay Ban Nha, Du học Thụy Sĩ, Dich thuat, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Hoi thao du hoc.

Đăng bình luận