Du Học Anh

Duhocanh – Hội thảo du học ĐH London Metropolitan, Anh quốc

 

Học sinh có cơ hội được xem xét hồ sơ nhập học ngay khi gặp trực tiếp Đại diện tuyển sinh của trường. Ngoài ra, trường cũng có học bổng 100% học phí và học bổng toàn phần (học bổng sau ĐH), bán phần dành cho những thí sinh xuất sắc.

 

Buổi hội thảo được Công ty Sunrise Việt Nam, đại diện chính thức của ĐH London Metropolitan tổ chức tại Hà Nội

Tại Hà Nội: Tầng 2 toà nhà 5 tầng số 37 ngõ 121 Thái hà,Hà Nội, Ngày 14 tháng 10 năm 2010
London Metropolitan University (www.londonmet.ac.uk) hiện nay là một trong những ĐH lớn thứ nhất tại London (the largest single University in London and one of the largest Universities in the UK). Trường được thành lập trên cơ sở liên kết giữa hai ĐH lớn tại London: London Guildhall University và University of North London, trường London Metropolitan University có các chuyên ngành rất đa dạng (240 chuyên ngành bậc đại học, 140 chuyên ngành thạc sĩ, và hơn 50 chuyên ngành đào tạo bậc tiến sĩ) đáp ứng mọi nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên quốc tế. Trong đó có rất nhiều ngành học được đánh giá cao như : Ngôn ngữ, Quản lý, Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, MBA, Công nghệ thông tin, Marketing, Kiến trúc, Nghệ thuật thiết kế đồ kim hoàn, Thể thao,… Trường có quan hệ đối tác & tài trợ với nhiều Công ty và Tập đoàn lớn tại thủ đô London như: ABN AMRO Management Services, Bank of England, Financial Services Authority, GlaxoSmithKline, HBOS Treasury Services, KPMG, London Stock Exchange, PricewaterhouseCoopers, Royal Bank of Scotland and Royal Mail,…Chính sự liên kết này đã tạo cơ hội việc làm, thực tập cho sinh viên của trường; cũng như sinh viên được dự các bài giảng thực tiễn từ chính các chuyên gia từ các Công ty & tập đoàn lớn này.
Chương trình đào tạo cung cấp đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai của bạn. Các khóa học phong phú, chấp nhận sinh viên với nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau. Không phân biệt quốc gia, chủng tộc. Chương trình học đa dạng, sinh viên có thể chọn lựa: số lượng môn học mỗi kỳ, học lấy một bằng cử nhân hay học kết hợp lấy hai bằng cử nhân; học lấy chứng chỉ (certificate, diploma) cao đẳng, bằng cử nhân, chứng chỉ sau đại học (Graduate diploma), hay học chương trình thạc sĩ (Msc, MA), tiến sĩ (PhD, Dr).
Trụ sở trường nằm ở gần trung tâm London và phía Bắc London, hệ thống giao thông thuận tiện giữa 2 trụ sở đáp ứng nhu cầu đi lại của sinh viên. Đảm bảo về nơi ăn chốn ở cho sinh viên. Văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế hoạt động 24/24. Sinh viên du học tại Anh được phép làm thêm 20h/tuần, Văn phòng hỗ trợ sinh viên có thể tư vấn hoặc giúp bạn tìm việc làm thêm trong trường hoặc bên ngoài.
Có rất nhiều khóa học được khai giảng vào tháng 2 cũng như tháng 9 luôn sẵn sàng đón nhận sinh viên. Ngoài ra, trường còn có một trung tâm Anh ngữ lớn tại cả 2 trụ sở chính, nhằm cung cấp sự hỗ trợ về trình độ tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế.

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Dương

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

Website: http://www.duhocnhat.edu.vn

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Tay Ban Nha, Du học Thụy Sĩ, Dich thuat, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Hoi thao du hoc.

Đăng bình luận